Bắt 2 đối tượng vận chuyển 180.000 viên ma tuý

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  180.000 viên ma túy tổng hợp và 1 kg ma túy đá được 2 đối tượng Chăng và Tỷ ngụy trang trong 2 bao tải chứa quần áo và chăn màn.
2 đối tượng cùng tang vật bị bắt giữ. (Ảnh: Báo Giao thông)
2 đối tượng cùng tang vật bị bắt giữ. (Ảnh: Báo Giao thông)

Hai đối tượng bị bắt giữ là Pùa Láo Chăng (sinh ngày 21/5/1999), Pùa A Tỷ (sinh ngày 21/02/2002) đều trú tại xã Chiềng Khừa, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Khi các đối tượng vừa lấy hàng xong, đang chuẩn bị thuê xe chở số ma túy trên thì bị lực lượng Bộ đội Biên phòng, lực lượng Hải quan phối hợp bắt giữ ngay tại đường Hàm Khi, thuộc tổ 10, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai.

Ma túy được ngụy trang trong 2 bao tải chứa quần áo và chăn màn, bên trong là các lớp túi nilon lớn nhỏ. Qua kiểm đếm, tổng cộng có 180.000 viên ma túy tổng hợp và 1 kg ma túy dạng đá.

Hiện lực lượng Bộ đội Biên phòng đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đại diện Irecycle đến thăm các bệnh nhân tại bệnh viện K
Có một lớp học tiếng Anh ấm áp như thế
(Ngày Nay) -  Các lớp học tiếng Anh cho đủ mọi lứa tuổi giờ đây trở nên vô cùng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Trẻ em được đi học tiếng Anh từ khi lọt lòng, bi bô tập nói, lớn hơn thì học tiếng Anh để phục vụ học hành, công việc. Chúng ta đều biết đến lớp học ngôn ngữ để trau dồi kỹ năng cho bản thân, nhưng hôm nay, hãy cùng đến thăm một lớp học đặc biệt, khi mà việc học còn giúp lan tỏa tình yêu thương và đem đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng - Lớp tiếng Anh Irecycle.
Hà Nội: Sẽ công bố số môn thi vào lớp 10 trong tháng 3
Hà Nội: Sẽ công bố số môn thi vào lớp 10 trong tháng 3
(Ngày Nay) - Tại Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021-2022 cấp trung học cơ sở theo hình thức trực tuyến do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức ngày 18/1, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến cho biết, các môn thi vào lớp 10 năm học 2022 - 2023 sẽ được công bố vào tháng 3 tới.
Nga nghĩ rằng Mỹ đang lừa phỉnh
Nga nghĩ rằng Mỹ đang lừa phỉnh
(Ngày Nay) - Khi các cuộc đàm phán giữa các nhà ngoại giao Mỹ và Nga bắt đầu tại Geneva để bàn về số phận của Ukraine, châu Âu đang đứng trên bờ vực chiến tranh.
Nhu cầu tăng mạnh, nhiều đường bay Tết 'cạn' vé
Nhu cầu tăng mạnh, nhiều đường bay Tết 'cạn' vé
(Ngày Nay) - Theo ghi nhận, trong giai đoạn cận tết, nhóm đường bay từ TP HCM đến Đà Nẵng/Chu Lai/Hải Phòng/Quy Nhơn/Huế... của một số hãng hiện đã hết chỗ, đường TP HCM – Hà Nội cũng gần kín chỗ. Hiện các hãng đang phải thực hiện tăng tải vào các khung giờ ban đêm.