Công an bắt giữ 2 người (áo trắng và áo rằn) tại căn chòi nơi giam giữ nạn nhân. Ảnh: Công an cung cấp.
Kế hoạch bắt cóc con tin, đòi 4,5 tỷ

Biết nạn nhân bán đất có nhiều tiền, Tuấn lên kế hoạch bắt con tin, đòi 4,5 tỷ đồng tiền chuộc. Khi chưa kịp lấy tiền, nhóm nghi phạm bị cảnh sát bắt.

Một học sinh đang mua bánh mì trước cổng trường bị nghi bắt cóc
Một học sinh đang mua bánh mì trước cổng trường bị nghi bắt cóc
(Ngày Nay) - Một học sinh lớp 3 trường tiểu học Thái Hòa B (khu phố Phước Hải, phường Thái Hòa, TX. Tân Uyên, Bình Dương) đang đứng mua bánh mì trước cổng trường thì bị hai kẻ xấu áp sát, toan bắt đi. May mắn, nạn  nhân la hét chống cự quyết liệt nên được chúng buông ra.
Ở bên con
Ở bên con
[Ngày Nay] - Xóm tôi ở vốn là khu tập thể nằm trong con ngõ nhỏ tại quận Đống Đa. Giờ nó ra mặt phố, thành phố, có tên đường. Người mới nhiều, người cũ còn in ít. 
Tìm thấy bé trai 2 tuổi mất tích tại Bắc Ninh
Tìm thấy bé trai 2 tuổi mất tích tại Bắc Ninh
(Ngày Nay) - Sau hơn 1 ngày mất tích, bé Nguyễn Gia Bảo đã được tìm thấy tại tỉnh Tuyên Quang trong tình trạng an toàn, hiện lực lượng Công an đang đưa bố mẹ cháu bé tới nhận dạng con mình.
Tìm lại con trai bị bắt cóc sau 3 thập kỷ
Tìm lại con trai bị bắt cóc sau 3 thập kỷ
(Ngày Nay) - Một người đàn ông Trung Quốc bị bắt cóc khi còn nhỏ và cuối cùng đã được đoàn tụ với cha mẹ sau 32 năm, chấm dứt cuộc tìm kiếm ròng rã hàng thập kỷ của cặp vợ chồng ở tỉnh Thiểm Tây.
chị Nguyễn Thị Bích T. tại căn phòng trọ nơi chị dựng hiện trường giả rằng đứa con 20 ngày tuổi của mình bị người lạ bắt cóc
Tiết lộ bất ngờ của người mẹ dựng lên câu chuyện con 20 ngày tuổi bị bắt cóc tại phòng trọ
(Ngày Nay) - Vì lý do nghèo nên cần tiền, thêm vào đó là việc dù đang sống với chồng nhưng đứa con mới sinh 20 ngày tuổi lại là con của người khác nên người mẹ trẻ mang cho người khác nuôi để nhận số tiền 15 triệu đồng. Sau đó, chị này về phòng trọ tạo hiện trường giả và dựng lên màn kịch con mình bị bắt cóc.