Những động lực thúc đẩy thị trường BĐS Tây Hà Nội
Những động lực thúc đẩy thị trường BĐS Tây Hà Nội
(Ngày Nay) - Quy tụ nhiều tên tuổi lớn về đầu tư, bứt phá về hạ tầng, hệ thống tiện ích xã hội liên tục được nâng cấp, bất động sản phía Tây Hà Nội đang có sự tăng tốc ngay trong những ngày đầu năm 2021.
Ban lãnh đạo DKRA Vietnam và các công ty thành viên nhận hai giải thưởng tại lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards
DKRA Vietnam nhận bộ đôi giải thưởng danh giá Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Sau khi nhận hai giải thưởng lớn tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards, DKRA Vietnam thừa thắng “mang chuông đi đánh xứ người” và tiếp tục được vinh danh ở Dot Property Southeast Asia Awards cuối năm 2020 vừa qua. Đáng chú ý, đây là năm thứ hai liên tiếp DKRA Vietnam chiến thắng ở giải thưởng quốc tế này.
Ông Nguyễn Hoàng - Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển DKRA Vietnam phân tích diễn biến thị trường bất động sản năm 2020. Ảnh: Ninh Chi
Dự báo thị trường bất động sản năm 2021 tại TP.HCM và các tỉnh lân cận
(Ngày Nay) - Năm ngoái, trong khi thị trường BĐS TP.HCM vẫn duy trì đà sụt giảm từ năm 2019 ở hầu hết các phân khúc, thì ở các vùng phụ cận như Bình Dương, Đồng Nai,… lại có sự phát triển. Năm 2021, DKRA dự báo thị trường có thể hồi phục với mức độ tích cực tùy từng phân khúc cụ thể.
Thế hệ GenZ và cuộc xê dịch 'khẩu vị' địa ốc
Thế hệ GenZ và cuộc xê dịch 'khẩu vị' địa ốc
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của thế hệ GenZ đã và đang xoay chuyển định hướng của nhiều ngành nghề kinh doanh, trong đó có lĩnh vực địa ốc. Thế hệ hiện tại và tương lai mang trong mình sự cá tính, đam mê sống trải nghiệm với những điểm chạm, có xu hướng lựa chọn mô hình sống khác biệt, đẳng cấp và thông minh.
Khách hàng tố cáo nhận phải sổ chung lại còn làm giả với phóng viên. Ảnh: Tiến Đạt.
Lộ diện đường dây lừa đảo phân lô bán đất và làm sổ đỏ giả - Bài 2: Chiêu lừa “Đồng sở hữu”
(Ngày Nay) - Nắm bắt được kẽ hở từ chủ trương cấp sổ đồng sở hữu cho nhiều người trên một thửa đất trồng cây, Nguyễn Thành Luân cùng chủ đầu tư đã tự vẽ ra “dự án”, tự phân lô bán nền… sau đó làm cho mỗi khách hàng một giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ chung). Người mua thì tưởng có sổ là xong, nhưng…
Cảnh giác với những dự án kiểu ‘vịt trời’ ở TP. Hồ Chí Minh
Cảnh giác với những dự án kiểu ‘vịt trời’ ở TP. Hồ Chí Minh

(Ngày Nay) - Lợi dụng việc thị trường bất động sản tại TPHCM có những bước phát triển trong thời gian vừa một, một số dự án đã chào bán khi chưa đủ thủ tục pháp lý, thậm chí có những nơi còn rao bán cả dự án không có thật. Những thông tin quảng cáo tràn lan cộng với nhiều thủ đoạn tinh vi khiến người mua phải đối diện với nhiều nguy hiểm…

The Zenpark – Bừng sắc an nhiên giữa phồn hoa đô hội
Vinhomes chính thức ra mắt The Zenpark – Tinh thần Nhật Bản giữa lòng Vinhomes Ocean Parkpark

(Ngày Nay) -Ngày 03/12/2020, Vinhomes chính thức ra mắt The Zenpark - dòng sản phẩm bất động sản cao cấp nhất tại đại đô thị Vinhomes Ocean Parkđến thời điểm hiện tại. Sở hữu những lợi thế đắt giá bậc nhất và đặc quyền hiếm có, The Zenpark mở ra chuẩn sống mới đẳng cấp giữa nhịp sống phóng khoáng của thành phố biển hồ.

Phối cảnh dự án The Terra - An Hưng
Hiểu thị hiếu của cư dân là tư duy để tạo ra đô thị bền vững
(Ngày Nay) - Đó là một trong những nhận định của ông TS. KTS. Tô Như Toàn, Chủ tịch Văn Phú – Invest khi bàn luận về không gian sống xanh trong các đô thị hiện nay. Ông Toàn cũng cho rằng, chú trọng tới cư dân, hiểu thị hiếu của cư dân là tư duy để tạo ra đô thị bền vững.
Cen Land chia thêm 20% cổ phiếu thưởng
Cen Land chia thêm 20% cổ phiếu thưởng
Sau khi chi trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt theo tỷ lệ 10% trong tháng 10 vừa qua, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land – CRE) tiếp tục lên phương  phương án phát hành thêm cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, tăng vốn điều lệ thêm 20% từ nguồn lợi nhuận sau thuế.