Tin Mới

Bệnh nhân phi công người Anh đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: Tuổi Trẻ

Xem xét cai ECMO cho bệnh nhân COVID-19 số 91

(Ngày Nay) - Bệnh nhân số 91 - phi công người Anh sau khi ngưng thuốc an thần giãn cơ đã tỉnh, có phản xạ ho và cử động được các ngón tay, còn cơ hoành và các cơ khác còn liệt
Bệnh nhân 91 đang được điều trị tại BV Chợ Rẫy. Ảnh:SGGP

Bệnh nhân 91 cử động được các ngón tay

(Ngày Nay) - Bệnh nhân 91 (nam, 43 tuổi, phi công người Anh) vẫn tiên lượng nặng vì lưu lượng ECMO (thiết bị tim, phổi nhân tạo) còn cao và nhiễm trùng phổi chưa kiểm soát được.
Tròn 1 tháng không có ca mắc trong cộng đồng

Tròn 1 tháng không có ca mắc trong cộng đồng

(Ngày Nay) - Theo Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, tính đến 6 giờ ngày 17/5, đã 31 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. 178 ca mắc COVID-19 từ bên ngoài, sau khi nhập cảnh đã được cách ly ngay. 
Bệnh nhân 91 tiến triển khá hơn

Bệnh nhân 91 tiến triển khá hơn

(Ngày Nay) - Thông tin từ Tiểu Ban điều trị (Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19) cho biết, hiện tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân số 91- nam phi công người Anh, đã có tiến triển khá hơn.
Tròn 27 ngày Việt Nam không có ca mới trong cộng đồng

Tròn 27 ngày Việt Nam không có ca mới trong cộng đồng

(Ngày Nay) - Theo Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, tính đến 18 giờ ngày 13/5, Việt Nam tròn ngày thứ 27 bảo vệ được thành quả bước đầu là không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. 148 ca mắc COVID-19 từ bên ngoài sau...
Việt Nam bước sang ngày thứ 24 không có ca mắc mới

Việt Nam bước sang ngày thứ 24 không có ca mắc mới

(Ngày Nay) - Tính đến 6 giờ ngày 10/5, Việt Nam đã sang ngày thứ 24 không có ca mắc mới COVID-19 tại cộng đồng, giữ nguyên tổng số 288 ca mắc, các chuyên gia vẫn đang tạo điều kiện tốt nhất điều trị cho các bệnh nhân.