Sau phẫu thuật, chân của bệnh nhân Quân đã duỗi thẳng và có thể tập đi những bước đầu tiên không cần dùng gậy.
Hạnh phúc của chàng trai 20 tuổi với những bước đi chập chững
[Ngày Nay] - Bị viêm cột sống dính khớp, ngay từ khi còn nhỏ Quân đã không có được bước đi bình thường, mỗi lần di chuyển Quân chỉ có thể lê trên mặt đất chứ không gập được khớp gối. Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, có thời điểm em đã nằm liệt giường. Nhưng nay, ở tuổi 20, em hạnh phúc khi tập đi những bước bình thường đầu tiên.
Cộng đồng xúc động với hình ảnh nụ hôn cuối cùng mà chị Phương dành cho chồng là anh Dương Hồng Quý trước khi thực hiện nghĩa cử hiến tạng cứu người. H.D.D
Những người viết nên giai điệu của tình yêu
[Ngày Nay] - Mỗi một người khi rời xa cõi tạm thì thân xác đều trở thành cát bụi. Tuy nhiên, thay vì chấp nhận quy luật ấy, có những người đã khiến cái chết của mình trở nên có ý nghĩa bằng việc hiến mô, tạng để mang lại cuộc sống cho những người khác. Đó là sự món quà vô giá của những tấm lòng trân quý không dễ mấy ai có được.
Bệnh nhân bị cụt hai tay do chế pháo nổ. Ảnh: Vnexpress
Nam thanh niên bị cụt hai bàn tay vì chế pháo nổ
(Ngày Nay) - Nam thanh niên được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng cụt bàn tay 2 bên, gẫy hở xương hàm dưới, chấn thương ngực kín, dập nhu mô thuỳ trên hai phổi, bỏng rộng vùng ngực, nhiều vết thương nhỏ ở 2 chân.