TripAdvisor từng bình chọn Hà Nội là điểm đáng đến nhất 2019
Bình chọn dịch vụ du lịch Hà Nội 2019
Sở Du lịch Thành phố Hà Nội vừa phát động cuộc bình chọn về dịch vụ du lịch của Hà Nội năm 2019. Cuộc bình chọn được tổ chức với ý nghĩa tôn vinh các đơn vị cơ sở lưu trú, lữ hành, vận chuyển, điểm đến và ẩm thực được yêu thích nhất.
VinFast tổ chức bình chọn 7 mẫu thiết kế ô tô thuộc dòng Premium
VinFast tổ chức bình chọn 7 mẫu thiết kế ô tô thuộc dòng Premium
 Ngày 15/1/2019, VinFast công bố ra mắt dòng xe ô tô Premium trải rộng tất cả các phân khúc A, B, C và D, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình. Với tinh thần nhất quán “Vì người Việt và do người Việt bình chọn”, VinFast tiếp tục tổ chức cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VinFast – 3” để tìm ra 7 mẫu thiết kế tốt nhất từ 35 bản vẽ do các thương hiệu hàng đầu thế giới thực hiện.
Cầu Vàng tại Sun World Ba Na Hills tiếp tục gây sốt trên tạp chí TIME
Cầu Vàng tại Sun World Ba Na Hills tiếp tục gây sốt trên tạp chí TIME
Cơn sốt Cầu Vàng chưa kịp nguội với truyền thông quốc tế thì mới đây thôi, ngày 23/8/2018, cây cầu đặc biệt tại Đà Nẵng lại khiến dư luận dậy sóng khi bất ngờ lọt Top 100 địa điểm tuyệt vời nhất trên thế giới 2018 do Time- Tạp chí tin tức hàng tuần của Mỹ bình chọn.
Ông Lê Thành Liêm – Giám đốc Điều hành Vinamilk nhận giải tại Diễn đàn.
Vinamilk là một trong 10 công ty có chiến lược M&A tiêu biểu nhất của thập kỷ 2009-2018
(Ngày Nay) -Vào đầu tháng 8/2018, Diễn đàn Mua bán - Sáp nhập (M&A) doanh nghiệp Việt Nam thường niên lần thứ 10 - năm 2018 do Báo Đầu tư và Công ty AVM Việt Nam được tổ chức tại TPHCM với sự tham gia của hơn 500 diễn giả và lãnh đạo cao cấp đến từ các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức, tập đoàn kinh tế, các quỹ đầu tư trong nước và quốc tế.
Hình ảnh cáp treo Vinpearl Nha Trang trên CNN
Vinpearl Nha Trang được CNN bình chọn là 1 trong 30 điểm ‘phải đến’ tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Cuối tuần qua, hãng tin CNN đã công bố 30 điểm đến đẹp nhất Việt Nam, trong đó, Cáp treo Vinpearl là một trong số rất ít công trình nhân tạo lọt được vào danh sách bình chọn. Hãy cùng nhìn lại vẻ đẹp được CNN khuyên “không thể bỏ qua khi đến Việt Nam” để có gợi ý cho kỳ nghỉ 30/4 và xa hơn là 3 tháng hè rực rỡ sắp tới.
Việt Nam lọt top 20 quốc gia được xếp hạng đẹp nhất trên thế giới
Việt Nam lọt top 20 quốc gia được xếp hạng đẹp nhất trên thế giới
(Ngày Nay) - Tạp chí du lịch nổi tiếng Rough Guide đã công bố danh sách 20 quốc gia đẹp nhất trên thế giới, do độc giả bình chọn. Danh sách này bao gồm những đất nước có cảnh quan nhiệt đới tuyệt đẹp như Indonesia, Việt Nam, đến các khu nghỉ mát nổi tiếng như Nauy và Phần Lan.
Dung nhan mỹ nữ đẹp nhất thế giới
Dung nhan mỹ nữ đẹp nhất thế giới
(Ngày Nay) - Liza Soberano - ngôi sao hàng đầu làng giải trí Philippines hiện nay được bình chọn là mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất thế giới 2017