Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng phát biểu chỉ đạo Lễ xuất quân diễn tập phương án bảo vệ Đại hội XIII của Đảng. - Ảnh VGP/Nhật Bắc
Đem hết tâm huyết, sức lực, tài trí bảo vệ Đảng
(Ngày Nay) - Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng yêu cầu trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, các lực lượng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, đem hết tâm huyết, sức lực, tài trí của mình để bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội, bảo vệ Đảng.
Bộ Công an tìm người dùng bằng giả của Đại học Đông Đô
Bộ Công an tìm người dùng bằng giả của Đại học Đông Đô
(Ngày Nay) - Ngày 28/12, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an cho biết đang điều tra vụ án "giả mạo trong công tác" xảy ra tại Trường đại học Đông Đô. Kết quả điều tra bước đầu xác định Trường đại học Đông Đô đã cấp bằng cử nhân ngôn ngữ Tiếng Anh hệ chính quy - văn bằng 2 cho nhiều cá nhân không đúng quy định.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nhân dân còn bất an thì công an chưa hoàn thành nhiệm vụ
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nhân dân còn bất an thì công an chưa hoàn thành nhiệm vụ

Đảng, Nhà nước luôn xác định nhân dân luôn là trung tâm của mọi chính sách và các quyết định của Nhà nước. Phải tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp, người dân phát triển kinh tế, nhưng cũng cần xử lý nghiêm các ổ nhóm tội phạm lợi dụng danh nghĩa doanh nghiệp để phạm tội, góp phần tạo môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh. -

Các loại pháo mua bán nhập lậu, trôi nổi trên thị trường đều bị cấm.
Bộ Công an phân tích về quy định về sử dụng pháo hoa

(Ngày Nay) - Việc sử dụng pháo hoa sẽ phải tuân thủ những điều kiện, quy định đảm bảo an toàn như thế nào; các loại pháo nào được phép sử dụng và công tác quản lý của lực lượng chức năng sẽ được tiến hành chặt chẽ ra sao theo Nghị định 137/2020/NĐ-CP của Chính phủ vừa ban hành đã được đại diện Bộ Công an phân tích chi tiết, giúp người dân có thêm hiểu biết về Nghị định mới đặc biệt được quan tâm này.

Ngắm dàn xe Vinfast phục vụ Bộ Công an
Ngắm dàn xe Vinfast phục vụ Bộ Công an
(Ngày Nay) - Bộ Công an đã nghiệm thu 70 xe chỉ huy chiến đấu đều mang thương hiệu Vinfast. Tất cả các xe đều là Lux SA2.0 và được lắp đặt các trang thiết bị chuyên dụng.