Bệnh nhân 91 gần như hồi phục hoàn toàn
Bệnh nhân 91 gần như hồi phục hoàn toàn
(Ngày Nay) - Sau 105 ngày điều trị, bệnh nhân 91 gần như hồi phục hoàn toàn và dự kiến sẽ được về nước trên chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines xuất phát từ Hà Nội đi Anh vào ngày 12/7.
Bệnh nhân 91 cai thở máy 60 giờ, ngưng dùng kháng sinh
Bệnh nhân 91 cai thở máy 60 giờ, ngưng dùng kháng sinh
(Ngày Nay) - PGS.TS Lương Ngọc Khuê- Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Phó Trưởng Tiểu ban Điều trị- Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết, nam phi công người Anh- bệnh nhân 91 đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục có những phục hồi kỳ diệu.
Các chuyên gia ngỡ ngàng về sự phục hồi của BN 91
Các chuyên gia ngỡ ngàng về sự phục hồi của BN 91
(Ngày Nay) - PGS.TS Lương Ngọc Khuê- Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Phó trưởng Tiểu ban Điều trị- Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 thông tin, nam phi công người Anh- bệnh nhân 91 tiếp tục có những phục hồi kỳ diệu.
Ảnh minh họa
Bác sĩ truyền nhiễm lý giải thành công chống dịch COVID-19 của Việt Nam
TS.BS Lê Quốc Hùng - Trưởng khoa bệnh Nhiệt Đới, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, hiện nay chúng ta đã kiểm soát tốt dịch COVID-19, rất nhiều tờ báo uy tín trên thế giới đã ngợi ca thành tựu chống dịch của Việt Nam; đồng thời đưa ra đánh giá khả quan về khả năng phát triển kinh tế của Việt Nam trong cơn đại dịch. 
Đại diện BV Chợ Rẫy thông tin về vụ việc. Ảnh: Thanh Niên
Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định đã 'làm hết sức' để cứu bệnh nhân bị viêm tụy cấp
(Ngày Nay) - Trong những ngày qua trên MXH Facebook đã lan truyền bài đăng của một người nhận là mẹ của bệnh nhân Nguyễn Duy Hưng (20 tuổi, ngụ Đồng Nai) đã tử vong do bị mắc bệnh viêm tụy cấp, người này khẳng định cái chết của con trai mình bắt nguồn từ việc Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy đã chậm trễ trong quá trình làm giấy tờ chuyển viện.