Cách ly 32 công dân Việt Nam về từ Indonesia

(Ngày Nay) - Ngày 19/3, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận 32 công dân Việt Nam trở về từ Indonesia.
32 công dân được đo thân nhiệt và cách ly tại Trường quân sự tỉnh Quảng Ninh
32 công dân được đo thân nhiệt và cách ly tại Trường quân sự tỉnh Quảng Ninh

22h tối 18/3, 32 công dân Việt Nam trở về từ Indonesia hạ cánh tại sân bay Vân Đồn, trong đó có 2 cháu nhỏ dưới 5 tuổi đều có sức khỏe ổn định, tinh thần tốt.

Để bảo đảm an toàn và ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, ngay sau khi xuống sân bay, lực lượng chức năng đã kiểm tra, giám sát y tế, khử trùng theo quy định đặc biệt.

Sáng 19/3, các công dân đã về đến Trường quân sự tỉnh Quảng Ninh và được các y, bác sĩ đo thân nhiệt, lấy khai báo y tế, cấp phát khẩu trang.

Trước đó, các khu vực cách ly tại Trường quân sự tỉnh Quảng Ninh đã được phun thuốc khử trùng toàn bộ hành lang, khu phòng cách ly và khu vực tiếp đón.

Trường quân sự tỉnh Quảng Ninh hiện chỉ còn 46 công dân đang được cách ly, trước đó có 434 công dân hoàn thành thời gian cách ly, bảo đảm sức khỏe, được trở về nơi cư trú.

Để tăng cường phòng, chống dịch, từ ngày 18/3 Quảng Ninh triển khai 8 chốt kiểm soát người và phương tiện ra vào tỉnh bằng đường bộ. Mọi người đi vào tỉnh được đo thân nhiệt và phải đeo khẩu trang.

Không phải là thuốc?
Không phải là thuốc?
(Ngày Nay) - Cho đến khi chứng minh được hiệu quả trên thực tế, và trước khi đưa ra bất kỳ một danh sách dược phẩm gì, ngành Y tế cần thể hiện vai trò kiểm duyệt của mình. Về chất lượng, về hiệu quả dược lực, về khả năng cung ứng, và về giá thành.
Trang web giới thiệu nghi vấn giả mạoVăn phòng công chứng Hà Nội.
Mạo danh Văn phòng công chứng Hà Nội để hút khách hàng?
(Ngày Nay) - Website của một tổ chức công chứng tư nhân đang chạy quảng cáo Google Adwords nghi vấn mạo danh Văn phòng công chứng Hà Nội. Sự việc gây hoang mang cho người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng, một hoạt động được nhân danh Nhà nước để hoạt động trong lĩnh vực luật pháp.