Thôn Đông Cứu (xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín, TP Hà Nội) là nơi bệnh nhân số 266 sinh sống
Thêm một thôn ở Hà Nội bị cách ly vì có bệnh nhân nhiễm Covid-19
(Ngày Nay) - Chiều ngày 15/4, thông tin từ UBND huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, chính quyền huyện đã tiến hành lập 10 chốt và phun khử khuẩn nhằm khoanh vùng và cách ly toàn bộ khu vực thôn Đông Cứu (xã Dũng Tiến) để xử lý ổ dịch có liên quan đến một người mắc Covid-19 trú tại thôn này là bệnh nhân số 266.
Phát hiện du khách Colombia tự rời khỏi nơi cách ly
Phát hiện du khách Colombia tự rời khỏi nơi cách ly
(Ngày Nay) - Ngày 13/4, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, cơ quan chức năng đã tìm thấy anh Leyson Smith Santamaria Orjuela (22 tuổi, quốc tịch Colombia), du khách đã rời khỏi nơi cách ly tập trung vào tối 11/4.
Ảnh minh họa
Cách ly hàng chục y bác sĩ, bệnh nhân BV Thận Hà Nội vì liên quan BN 254
(Ngày Nay) - Đêm 9/4, TS. Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) cho biết, liên quan đến bệnh nhân 254 mắc COVID-19 đang chạy thận tại Bệnh viện Thận Hà Nội đã có 45 trường hợp tiếp xúc gần (F1) với bệnh nhân (gồm 28 nhân viên y tế và 17 bệnh nhân).
Ảnh: Thanh Niên
Hà Nội cách ly thôn Hạ Lôi tới ngày 5/5
(Ngày Nay) - Kể từ ngày 8/4, thôn Hạ Lôi (xã Mê Linh, huyện Mê Linh) với hơn 10.000 nhân khẩu chính thức bị phong tỏa tới hết ngày 5/5 (28 ngày), trong thời gian này ai muốn vào khu vực thôn phải có sự đồng ý của chính quyền địa phương.
Kỷ lục thời cách ly: chạy 42km trên sân thượng 25m
Kỷ lục thời cách ly: chạy 42km trên sân thượng 25m
Chạy 850 vòng sân thượng hay leo 200 tầng chung cư - đó là các kỷ lục rèn luyện sức khỏe trong điều kiện cách ly ngặt nghèo. Những người yêu thể thao, thích vận động vẫn tìm được cách để không ngồi yên.
Cảnh thưa vắng trên đường phố Sài Gòn không còn là điều bỡ ngỡ. - Ảnh: Lê Xuân Thọ
Sài Gòn ngày những tin vui
(Ngày Nay) - Bước sang ngày thứ 6 thực hiện cách li toàn xã hội,  Sài Gòn cũng cả nước đón tin vui từ Bộ Y tế: không có thêm ca dương tính COVID-19 mới nào.