Tin Mới

Elon Musk khởi động nhà máy tại California

Elon Musk khởi động nhà máy tại California

(Ngày Nay) - CEO của hãng xe Tesla cho biết ông đang nối lại hoạt động sản xuất của nhà máy lắp ráp ô tô ở bang California, qua đó thách thức các quy định đóng cửa của chính quyền.
Khu lưu trú dành cho những người cách ly thuộc căn cứ không quân Travis, bang California. Ảnh: AP

Hiểm họa lây nhiễm Covid-19 trong lòng nước Mỹ

(Ngày Nay) - Thống đốc California Gavin Newsom cho biết hôm nay rằng tiểu bang này đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết với những người trở về từ những quốc gia có dịch Covid-19.
Ảnh minh họa.

Một phụ nữ đánh trả sư tử núi để cứu chó cưng

(Ngày Nay) - Một phụ nữ ở miền nam California đã đấm một con sư tử núi và cố gắng cạy hàm để cứu chó cưng của mình, tuy nhiên nỗ lực này không thể cứu sống con chó, vụ việc xảy ra ở thành phố Simi Valley hôm thứ Năm.
Cháy thuyền ngoài khơi California khiến 8 người thiệt mạng

Cháy thuyền ngoài khơi California khiến 8 người thiệt mạng

(Ngày Nay) - Một ngọn lửa bùng lên trên một chiếc thuyền chở theo những thợ lặn biển neo đậu gần một hòn đảo ngoài khơi bờ biển Nam California vào đầu thứ Hai, khiến ít nhất 8 người thiệt mạng và 26 người vẫn còn mất tích.
Diễn viên hài Kevin Hart gặp tai nạn ô tô

Diễn viên hài Kevin Hart gặp tai nạn ô tô

(Ngày Nay) - Diễn viên hài người Mỹ Kevin Hart đã bị chấn thương lưng nghiêm trọng do tai nạn xe hơi xảy ra vào rạng sáng Chủ nhật (giờ địa phương), trên đường cao tốc Mulholland ở phía nam California.