Phụ nữ châu Mỹ từng là thợ săn thú lớn
Phụ nữ châu Mỹ từng là thợ săn thú lớn
(Ngày Nay) - Một người phụ nữ được chôn cùng với ngọn giáo và các công cụ săn bắn khác có niên đại 9.000 năm trên dãy núi Andes của Peru đã làm sáng tỏ vai trò của nữ giới trong xã hội châu Mỹ thời tiền sử.
Châu Mỹ: Đối tác có mức tăng trưởng kim ngạch thương mại cao nhất của Việt Nam
Châu Mỹ: Đối tác có mức tăng trưởng kim ngạch thương mại cao nhất của Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 25/09/2020 tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Diễn đàn Thương mại và Công nghiệp với các đối tác Châu Mỹ 2020 với sự tham dự của gần 200 đại biểu là Lãnh đạo UBND, Lãnh đạo Sở Công Thương, các Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc, các Hiệp hội doanh nghiệp và cộng đồng doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu của Việt Nam.
Lãnh đạo hai đơn vị tặng quà lưu niệm đặc trưng cho đơn vị đối tác. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Vietnam Airlines & Vinamilk hợp tác chiến lược
(Ngày Nay) -Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) ngày 6/8 chính thức công bố chương trình hợp tác chiến lược với mục tiêu cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho khách hàng toàn cầu và cùng phát triển thương hiệu quốc gia vươn tầm thế giới
Trung tâm lịch sử Diamantina ​
Trung tâm lịch sử Diamantina ​
[Ngày Nay] - Diamantina - một ngôi làng được đặt tên như một viên ngọc trong vùng núi đá khắc nghiệt để ghi lại dấu ấn của những người tìm kiếm, khai thác kim cương trong thế kỷ 18.
SHB được Worldcob vinh danh ‘doanh nghiệp xuất sắc năm 2018’
SHB được Worldcob vinh danh ‘doanh nghiệp xuất sắc năm 2018’
(Ngày Nay) -Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa được Tổ chức Liên đoàn Doanh nghiệp Thế giới (Word Confederation of Businesses – Worldcob) lựa chọn là đại diện duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng The Bizz – “Doanh nghiệp xuất sắc” (Business Excellence Award) năm 2018.
Khách sạn Trump International Hotel Washington, D.C sẽ là địa điểm tổ chức roadshow của Tập đoàn FLC
Tập đoàn FLC roadshow kêu gọi đầu tư tại Mỹ
(Ngày Nay) -Với mục tiêu chia sẻ cơ hội đầu tư vào những lĩnh vực tiềm năng tại Việt Nam và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của mình ra thị trường quốc tế, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức roadshow và hội thảo quy mô lớn tại Thủ đô Washington DC, Mỹ vào ngày 25/6 tới đây.
Những điểm đến hàng đầu châu Mỹ
Những điểm đến hàng đầu châu Mỹ
(Ngày Nay) - Du lịch đến châu Mỹ cũng là một gợi ý không tồi cho những ai thích chủ nghĩa xê dịch, và dưới đây là bình chọn về những điểm đến đang phát triển tốt nhất năm 2018 về vùng đất này của TripAdvisor.
Bí ẩn các gò đất ở Cahokia
Bí ẩn các gò đất ở Cahokia
(Ngày Nay) - Di tích lịch sử quốc gia Các gò đất Cahokia là một di chỉ khảo cổ về một thành phố của người Bản địa châu Mỹ. Nó nằm ở phía Nam của bang Illinois, giữa Đông St. Louis và Collinsville, phía Đông bắc của thành phố St.Louis. 
Bão Maria
Bão Maria chuẩn bị tấn công châu Mỹ
(Ngày Nay) - Hậu quả thảm khốc mà cơn bão Irma để lại vận chưa vượt qua được, khu vực các đảo Caribe đã phải chuẩn bị đón một cơn bão khác