Tỉnh Đồng Nai sẽ chấn chỉnh hoạt động tại các chốt kiểm soát dịch bệnh.
Sau phản ánh của Ngày Nay, Đồng Nai chấn chỉnh hoạt động tại các chốt kiểm soát dịch bệnh
(Ngày Nay) - Ngày 16/9, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản gửi các cơ quan chức năng, UBND huyện, thành phố về việc chấn chỉnh hoạt động tại các điểm, chốt phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh sau khi Ngày Nay phản ánh một người dân bị lực lượng kiểm soát dịch đánh hội đồng ở xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom.
Đa phần người dân đều rất chấp hành cũng như ủng hộ công việc của lực lượng liên ngành tại các chốt kiểm soát. (Ảnh chụp tại chốt kiểm soát trên phố Nguyễn Khuyến - phường Văn Miếu).
Chuyện ghi nơi chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Tại những chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP. Hà Nội, có những con người đang hàng ngày, hàng giờ làm nhiệm vụ trong âm thầm. Không ai biết mặt hay nhớ tên vì bản thân họ đã chọn cách cống hiến cho xã hội một cách lặng lẽ, với tâm niệm chỉ mong sao dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi…
Lực lượng chức năng dừng và kiểm tra phương tiện tại chốt kiểm soát trên phố Xã Đàn (phường Phương Liên).
Kiểm soát chặt, đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Từ khi Chỉ thị 17 của UBND TP. Hà Nội được áp dụng là từng đó thời gian các tổ công tác liên ngành tại các chốt kiểm soát phòng dịch COVID-19 tại các quận, huyện địa bàn TP. Hà Nội nói chung cũng như quận Đống Đa nói riêng liên tục thay ca túc trực, đảm bảo việc người dân chấp hành nghiêm quy định để dịch bệnh sớm bị đẩy lùi, Thủ đô sớm trở về trạng thái bình thường mới.
Chốt kiểm soát trên đường Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, được tháo gỡ vào trưa 13/7. Ảnh: VnExpress
TP HCM giải tán toàn bộ 310 chốt kiểm soát
(Ngày Nay) -  Lãnh đạo đội CSGT - TT Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) cho biết, các chốt kiểm soát người dân ra đường không lý do theo Chỉ thị 16 trên toàn quận đã được giải tán vào sáng 13/7.
Phân luồng các phương tiệu lưu thông qua quận Gò Vấp. (Ảnh đồ họa: TTBC TP.HCM)
Người dân lưu thông qua quận Gò Vấp cần lưu ý
(Ngày Nay) - Ngày 2/6, Sở GTVT TP.HCM đã ban hành công văn số 5590/SGTVT-KT về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ các tuyến đường, các chốt kiểm soát trên địa bàn quận Gò Vấp.
Đồng Nai lập 22 chốt kiểm soát người ra vào tỉnh để phòng chống dịch Covid-19.
Đồng Nai lập 22 chốt kiểm soát người ra vào tỉnh
(Ngày Nay) - Trước nguy cơ cấp bách và tình hình phức tạp của dịch bệnh, UBND tỉnh Đồng Nai quyết định lập 22 chốt kiểm soát người ra vào tỉnh trên các tuyến giao thông để phòng chống Sars-CoV-2.
Hải Phòng dừng hoạt động các chốt kiểm soát dịch từ hôm nay
Hải Phòng dừng hoạt động các chốt kiểm soát dịch từ hôm nay
(Ngày Nay) - UBND thành phố Hải Phòng đã có văn bản về việc dừng hoạt động các chốt kiểm soát dịch COVID-19 liên ngành thành phố tại các cửa ngõ ra vào địa bàn, đồng thời, mở lại các đường mòn, lối tắt, đò ngang kết nối với tỉnh Hải Dương từ ngày 7/9.