Đồ nội thất của Roentgen có thể được tìm thấy trong các bộ sưu tập tư nhân của các nhà sưu tập hàng đầu, bao gồm các nhà thiết kế Hubert de Givenchy và Karl Lagerfeld, cũng như trong các bộ sưu tập của các tổ chức lớn như Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan và Lâu đài Versailles.
Khám phá đồ nội thất thế kỷ 18 của 'thiên tài sáng tạo' David Roentgen
(Ngày Nay) - Từ cuối thế kỷ 17, nghề đóng tủ ở Pháp đã phát triển thành một loại hình nghệ thuật được công nhận, nhờ những tài năng bậc thầy như Pierre Gole và André-Charles Boulle. Đến thế kỷ 18, nghệ nhân người Đức David Roentgen (1743-1807) và những kiệt tác bằng gỗ gụ gắn ormolu (đồng mạ vàng) đã trở thành một cơn sốt quy mô quốc tế và đưa nghề thủ công này lên một tầm cao mới.
Ông Alex Rotter, Chủ tịch 20/21 phòng Nghệ thuật của Christie's phát biểu tại cuộc họp báo.
‘Shot Sage Blue Marylin’ của Andy Warhol được kỳ vọng xác lập kỷ lục đấu giá
(Ngày Nay) - Bức chân dung Marilyn Monroe "Shot Sage Blue Marilyn" (1964) của họa sĩ Andy Warhol sẽ được bán tại Christie’s vào tháng Năm này, dự kiến ​​sẽ thu về số tiền khoảng 200 triệu USD. Nếu đạt được kỳ vọng, doanh thu có thể tăng gần gấp đôi kỷ lục hiện tại của Warhol là 105,4 triệu đô la Mỹ, thuộc về bức "Silver Car Crash (Double Disaster)" được bán tại Sotheby's vào năm 2013, và trở thành một trong những tác phẩm nghệ thuật đương đại đắt giá nhất từng được đấu giá.
Bà Jane Hay, Giám đốc điều hành quốc tế của Christie's Education, là một chuyên gia có 33 năm kinh nghiệm tại nhà đấu giá Christie’s trong các lĩnh vực chuyên môn Nghệ thuật trang trí, cổ vật, đồ nội thất, sàn đấu giá và Giáo dục.
Cánh cổng tới thế giới nghệ thuật: Trò chuyện với Jane Hay, Giám đốc điều hành Christie’s Education
(Ngày Nay) - Christie's Education là một tổ chức chuyên về nghiên cứu kinh doanh nghệ thuậtthị trường nghệ thuật, lịch sử nghệ thuật hệ sinh thái thế giới nghệ thuật, giám tuyển và là tổ chức học thuật duy nhất thuộc sở hữu hoàn toàn của một nhà đấu giá - Christie's. Kể từ năm 2012, bà Jane Hay đã điều hành Christie's Education, tập trung vào giáo dục chuyên sâu, thu hút một lượng lớn các khách hàng lâu đời của nhà Christie’s cũng như các nhà sưu tập mới.