Ông chủ Playboy không giàu như nhiều người tưởng.
Ông chủ Playboy để lại bao nhiêu tiền?
(Ngày Nay) -Khi Hugh Hefner qua đời tại biệt thự riêng, người ta nhận ra tổng tài sản của người sáng lập tạp chí huyền thoại thấp một cách đáng kinh ngạc, theo Fortune.
 
Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (Ảnh: Reuters)
Mỹ-Triều Tiên “khẩu chiến”, thế giới mất 1.000 tỷ USD
(Ngày Nay) - Cuộc “khẩu chiến” những ngày qua giữa Mỹ và Triều Tiên khiến thị trường chứng khoán toàn cầu giảm mạnh, vốn hóa thị trường bốc hơi khoảng 1.000 tỷ USD, buộc các nhà đầu tư phải tìm đến các tài sản trú ẩn an toàn.
Ông Ma Huateng, CEO của tập đoàn Tencent. Ảnh: Forbes.
Jack Ma mất ngôi giàu nhất Trung Quốc
(Ngày Nay) - Tỷ phú Ma Huateng, CEO của tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc Tencent, đã có bước nhảy vọt ấn tượng về tài sản và vượt qua Jack Ma theo xếp hạng của Forbes.
 
 
Công tác quản lý đối với ngành, nghề đòi nợ thuê hiện đã được giao cho Bộ Công an (Hình minh họa: ANTĐ).
Bộ Tài Chính đề xuất bãi bỏ nghị định về kinh doanh dịch vụ đòi nợ
(Ngày Nay) - Theo quan điểm của Bộ Tài chính, thực tế, không cần thiết duy trì các điều kiện kinh doanh đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đòi nợ như điều kiện về vốn, điều kiện về tiêu chuẩn đối với người quản lý, người lao động của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đòi nợ.
 Công ty Dalian Wanda của tỷ phú Wang Jianlin đang bị hạn chế vay nợ. Ảnh: Reuters
Trung Quốc sợ biến thành Nhật Bản
(Ngày Nay) - Giới chức Trung Quốc kìm hãm đà mua sắm toàn cầu của các công ty tư nhân lớn, do lo ngại rơi vào bi kịch của Nhật thập niên 90.
Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp thoát phiền
Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp thoát phiền
(Ngày Nay) -Sự ra đời của hóa đơn điện tử đã giúp rất nhiều doanh nghiệp thoát khỏi sự phiền phức khi sử dụng hóa đơn giấy, điều này đã làm tăng năng suất lao động cũng như đem lại nhiều tiện ích trong công tác quản trị doanh nghiệp.