EVN sẽ xây dựng hệ sinh thái số
EVN đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp số vào năm 2025: Có khả thi?
(Ngày Nay) - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đặt mục tiêu cơ bản hoàn thành chuyển đổi số vào năm 2022 và trở thành doanh nghiệp số vào năm 2025. Với thời gian triển khai khá gấp rút, liệu EVN có đạt được mục tiêu đề ra? Tập đoàn này đã có giải pháp gì để bước vào “thế giới số”?
 Khu photobooth trải nghiệm dịch vụ Digital Bank tại Đại hội.
HDBank tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số
(Ngày Nay) - Ngày 23/4, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên (ĐHĐCĐ) 2020. Tại đại hội, toàn bộ các báo cáo và tờ trình của Hội đồng Quản trị (HĐQT) bao gồm Tờ trình về phương án chia cổ tức 25% - đã được cổ đông thông qua với sự đồng thuận nhất trí cao.
Đại diện NovaGroup và Viettel ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược.
NovaGroup và Viettel hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số
(Ngày Nay) - Ngày 15/4/2021, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel và NovaGroup ký kết hợp tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, chuyển đổi số là một trong những nội dung trọng điểm.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Cộng đồng DN phần mềm, dịch vụ CNTT nhận trọng trách tiên phong thúc đẩy chuyển đổi số với tư duy mới, cách làm mới. Ảnh: VGP/Đình Nam
Trọng trách tiên phong trong chuyển đổi số
(Ngày Nay) - Nhắc lại vai trò, sứ mệnh tiên phong đổi mới của ngành bưu điện 30 năm trước, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng đây là thời điểm ngành CNTT lại được trao lại sứ mệnh tiên phong đổi mới để nắm bắt cơ hội của cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Trong đó, VINASA, cộng đồng DN phần mềm, dịch vụ CNTT nhận trọng trách tiên phong thúc đẩy chuyển đổi số với tư duy mới, cách làm mới.
Số hóa bất động sản và cuộc đua hút vốn
Số hóa bất động sản và cuộc đua hút vốn
(Ngày Nay) - Chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực và bất động sản (BĐS) cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Liên tiếp các startup công nghệ BĐS ra mắt và gọi vốn thành công hàng triệu USD cho thấy bức tranh sinh động của thị trường.
Đan Phượng là huyện đầu tiên thí điểm chương trình chuyển đổi số ở Hà Nội
Đan Phượng là huyện đầu tiên thí điểm chương trình chuyển đổi số ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Ông Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, cho rằng việc huyện Đan Phượng đưa vào hai hệ thống phần mềm này vào hoạt động sẽ là mô hình đầu tiên cấp huyện triển khai xây dựng chính quyền điện tử và chuyển đổi số. Quá trình thí điểm này sẽ là mô hình để các quận, huyện áp dụng triển khai trong thời gian tới.
Ảnh minh họa.
Hội thảo 'Chuyển đổi số trong GD-ĐT'

Sáng nay (9/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi số trong GD-ĐT”. Theo kế hoạch, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì Hội thảo.