Tin Mới

Nam tài tử Tom Hanks bị nhiễm COVID-19 cho thấy rằng nắng nóng không thể tiêu diệt được virus corona.

Nắng hè có 'diệt' được virus corona?

Khi trời nóng lên, nhiều người hy vọng chỉ cần ánh nắng mặt trời là sẽ đủ để đưa coronavirus vào tình trạng ngủ sâu. Nhưng các chuyên gia khuyến cáo không nên đặt cược vào kết quả đó.
Tại buôi cập nhật hướng dẫn điều trị COVID-19, các thành viên của Hội đồng chuyên môn các bệnh truyền nhiễm đã cùng khuyến cáo người dân không tự ý sử dụng thuốc điều trị COVID-19, tránh ngộ độc hay các tác dụng phụ không mong muốn gây ra.

Khuyến cáo: Không tự ý sử dụng thuốc điều trị COVID-19

Các chuyên gia của Hội đồng chuyên môn các bệnh truyền nhiễm khuyến cáo: Việc sử dụng thuốc trong điều trị COVID-19 phải tuân thủ hướng dẫn chẩn đoán và điều trị của bác sỹ, người dân không tự ý sử dụng thuốc, tránh ngộ độc hay các tác dụng...
Nga chi viện bác sĩ, vật tư cho miền Bắc nước Ý

Nga chi viện bác sĩ, vật tư cho miền Bắc nước Ý

(Ngày Nay) - Quân đội Nga đã phái thêm nhiều chuyên gia gồm các bác sĩ và y tá ưu tú đến Ý vào cuối tuần này tới vùng Lombardy - tâm dịch của nước Ý, để hỗ trợ cho đội ngũ y tế khu vực này.
Công tác giáo dục thể chất trong trường học cần được quan tâm hơn

Giải pháp nào cải thiện sức khỏe học sinh?

Theo các chuyên gia, hiện nay học sinh chưa có chế độ dinh dưỡng và hoạt động thể thao hợp lí. Bởi vậy, thể trạng của học sinh ở nhiều nơi còn chưa đáp ứng được yêu cầu.