Hình thức đi chung xe của Grab hay Uber nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng nhưng lại gây ra nhiều ý kiến trái chiều tại các cơ quan quản lý Nhà nước. Ảnh: Grab.
TP.HCM kiến nghị thí điểm đi chung xe
(Ngày Nay) -  TP.HCM cho rằng hình thức đi chung xe góp phần cung cấp giải pháp di chuyển tiết kiệm, thông minh và tiện lợi cho người tiêu dùng; đồng thời, góp phần giảm ùn tắc giao thông.
 
Đầu máy tàu SE3 lật hoàn toàn sau va chạm. Ảnh: Đường sắt Việt Nam
Tàu hỏa lật sau cú tông vào máy xúc
(Ngày Nay) - Đoàn tàu SE3 khi tới Bố Trạch (Quảng Bình) đã tông vào máy xúc băng qua đường ngang dân sinh khiến đầu máy và ba toa liền kề bị lật.
Ảnh minh họa
Kẻ bệnh hoạn vẫn yên vị ngoài pháp luật
(Ngày Nay) - Có những câu chuyện đau lòng mà sự thực đã sờ sờ trước mắt, chứng cứ đã rõ rang với dăm bảy loại nhân chứng, đối chất… nhưng kẻ xấu chẳng cần phép lạ kỳ diệu nào vẫn cứ “nhơn nhơn” ngoài cán cân pháp luật. Đó là những vụ việc liên quan đến lạm dụng tình dục ở Việt Nam.
Ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1 tặng quà cho các hộ kinh doanh tại phố hàng rong.
Ông Đoàn Ngọc Hải tặng quà cho người bán hàng rong
(Ngày Nay) - Sáng 28/8, UBND UBND quận 1, TP.HCM khai trương phố hàng rong trên đường Nguyễn Văn Chiêm (phường Bến Nghé), phục vụ nhu cầu ẩm thực đường phố của du khách, người dân sau hơn 5 tháng chuẩn bị.
Tuyến đường Nguyễn Văn Quá (TPHCM) ngập vẫn hoàn ngập dù đã thi công xong công trình chống ngập.
Chống ngập... ngược đời ở TPHCM
(Ngày Nay) - Nhiều chuyên gia chỉ ra nguyên nhân khiến TPHCM bị ngập úng nghiêm trọng dù ngân sách đã đổ ra nhiều tiền là do các giải pháp chống ngập sai lầm, thậm chí phản khoa học...
“Đả mạ giáo dục” - khi giáo viên là thủ phạm bạo hành
“Đả mạ giáo dục” - khi giáo viên là thủ phạm bạo hành
(Ngày Nay) -  Mặc dù Trung Quốc đã cấm giáo viên đánh học sinh kể từ năm 1986, nhưng nạn bạo hành thân thể vẫn diễn ra. Tại nhiều khu vực nông thôn, các trường học hay áp dụng biện pháp kỷ luật cứng rắn có tên “đả mạ giáo dục” - nghĩa là giáo dục bằng roi vọt và những lời xỉ vả.
Khắc phục sau giông lốc.
Giông lốc thổi tung 700 mái nhà ở Lào Cai
(Ngày Nay) - Mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng trận giông lốc xuất hiện vào khoảng 13h hôm nay (23/8) đã gây thiệt hại nặng nề cho nhiều địa phương của Lào Cai. Tổng cộng có 742 nhà dân bị tốc mái, 3 nhà bị sập đổ hoàn toàn do giông lốc, tập trung chủ yếu tại thành phố Lào Cai và các huyện... ước tổng thiệt hại hơn 7 tỷ đồng.