Ở bên con
Ở bên con
[Ngày Nay] - Xóm tôi ở vốn là khu tập thể nằm trong con ngõ nhỏ tại quận Đống Đa. Giờ nó ra mặt phố, thành phố, có tên đường. Người mới nhiều, người cũ còn in ít. 
Mặt dây chuyền chữ Vạn của DOJI mang thông điệp gửi gắm sự tốt lành, thanh tịnh tới đấng sinh thành.
Lựa chọn món quà ý nghĩa dành tặng cha mẹ trong mùa Vu Lan
(Ngày Nay) - Làm con, ai cũng cảm nhận được tình yêu thương, sự chở che quan tâm của cha mẹ nhưng không phải ai cũng có thể mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đấng sinh thành mỗi ngày. Tại sao bạn không lựa chọn một món quà giàu ý nghĩa để thay lời muốn nói trong mùa Vu Lan này? 
La mắng có giúp con cái nghe lời cha mẹ?
La mắng có giúp con cái nghe lời cha mẹ?
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới được công bố vào thứ Sáu trên tạp chí Tâm lý học Phát triển (Developmental Psychology) cho thấy thanh thiếu niên có xu hướng ít hợp tác với các yêu cầu của cha mẹ mình nếu bị lên giọng.
Những điều cha mẹ nên… nói dối con mình
Những điều cha mẹ nên… nói dối con mình
Dù chúng ta luôn dạy con cái trung thực nhưng có những câu nhất định cha mẹ nên nói dối con cái. Dưới đây là 5 câu nói dối kinh điển cha mẹ phương Tây dùng để nói với con mình.
Chị đào hôn, tôi lấy... "anh rể hụt"
Chị đào hôn, tôi lấy... "anh rể hụt"
“Trước ngày cưới, cha mẹ tôi “chết đứng” vì chị bỏ nhà đi, tôi đành phải tạm thời giả chị lấy chồng. Rồi tôi trở thành vợ…. anh rể thực sự, và tình yêu thăng hoa từ tình thế không lối thoát ngày chị bỏ đi”.
Chị Hai!
Chị Hai!
Đúng vậy, chỉ trong một ý niệm, mà cuộc đời của tôi và chị Hai khác xa nhau.
Mẹ tôi!
Mẹ tôi!
Khi còn học tiểu học, trong mắt tôi, mẹ là thần tiên làm được tất cả mọi việc, những gì tôi không làm được mẹ đều làm cho tôi, cậy mẹ thương mình, tôi luôn ỷ lại vào mẹ.