VNPT giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số tới các cơ quan Bộ/Ngành
VNPT giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số tới các cơ quan Bộ/Ngành
 Ngày 06 tháng 09 năm 2019, tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) - Thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức hội thảo Ứng dụng CNTT trong kỷ nguyên số với sự tham dự của 220 đại biểu là đại diện Lãnh đạo các UBND Tỉnh/Huyện, các Sở/Ban/Ngành và các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn 26 tỉnh Miền Bắc.
Thu nhập chính của ông Zhong Haihui đến từ việc bán nông sản trực tuyến. Ảnh: SCMP
Người nông dân Trung Quốc 'đổi đời' nhờ live-stream
(Ngày Nay) - Tại vùng ngoại ô Trương Gia Giới, một thành phố ở phía tây bắc tỉnh Hồ Nam, ông Zhong Haihui đã có một bước nhảy vọt từ một nông dân trồng cam trở thành một ngôi sao live-stream trên mạng xã hội.


Bức ảnh được ông Trump tiết lộ
Nghiện Twitter, ông Trump tiết lộ cả ảnh mật
Bức ảnh chụp Trung tâm vũ trụ Imam Khomeini của Iran được ông Trump đưa lên Twitter hôm nay được vệ tinh của Văn phòng Do thám Quốc gia Mỹ (NRO) chụp. Đây không phải lần đầu tiên ông làm việc này.
Thư và Lợi bên thùng rác của mình.
Thùng rác ứng dụng công nghệ 4.0 của hai học sinh cấp 2
[Ngày Nay] - Với thùng rác đặc biệt này, khi có người đến bỏ rác thì sẽ được chào. Trên thùng rác có 2 ngăn để phân biệt rác kim loại và các loại rác khác bằng cảm biến kim loại tiệm cận và cảm biến hồng ngoại trên mỗi ngăn.
VNPT đảm bảo hạ tầng mạng lưới CNTT tại Diễn đàn Khởi nghiệp Sáng tạo Hà Nội 2019
VNPT mang mô hình 'Thành phố thông minh' đến Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019
(Ngày Nay) - Trong 2 ngày 29-30/8, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội, Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019 (Hanoi Innovation Summit) sẽ chính thức diễn ra. Đây là diễn đàn có quy mô cấp quốc gia và quốc tế được tổ chức bởi Tổ chức Đổi mới Sáng tạo toàn cầu Schoolab (Pháp) phối hợp cùng UBND thành phố Hà Nội và Bộ Kế hoạch & Đầu tư. VNPT vinh dự tham gia là nhà tài trợ vàng cho diễn đàn.
VNPT khẳng định vị thế tại giải thưởng quốc tế
VNPT khẳng định vị thế tại giải thưởng quốc tế
  Sở hữu đến 7 giải thưởng quốc tế lớn thuộc các hạng mục sản phẩm công nghệ thông tin tốt nhất năm Stevie Awards 2019, VNPT đã khẳng định được vị thế của nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam cũng như tên tuổi trên thị trường thế giới.
Kem chống nắng hoạt động theo 'cơ chế' nào?
Kem chống nắng hoạt động theo 'cơ chế' nào?
[Ngày Nay] - Tuy đã bước sang đầu thu nhưng những chuyến du lịch nằm dài phơi nắng trên bãi biển, những bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời... vẫn không thể thiếu kem chống nắng.  Ai cũng biết kem chống nắng sàng lọc các tia UV từ mặt trời để ngăn ngừa da bị cháy nắng. Nhưng về mặt hóa học và khoa học, kem chống nắng “hoạt động” như thế nào để giữ an toàn cho làn da?
Mô hình nhà thông minh của 2 học sinh.
Ngôi nhà thông minh sử dụng năng lượng mặt trời
[Ngày Nay] - Hai học sinh cấp 2 ở một huyện thuộc Thừa Thiên - Huế đã xây dựng ngôi nhà sử dụng năng lượng mặt trời nhằm góp phần bảo vệ môi trường. Ngôi nhà có khả năng thông minh như tự động bật tắt hệ thống điện tối ưu theo ánh sáng, tự động phát hiện người vào cửa để bật đèn, tự động bật đèn khi có sự chuyển động…
CEO Nhậm Chính Phi: 'Huawei đang trong lằn ranh sinh tử'
CEO Nhậm Chính Phi: 'Huawei đang trong lằn ranh sinh tử'
(Ngày Nay) - "Gã khổng lồ" công nghệ Trung Quốc Huawei đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng về "sự sống hoặc cái chết" trong bối cảnh phải đối diện với những áp lực liên tiếp từ chính phủ Mỹ, người sáng lập và CEO của công ty - ông Nhậm Chính Phi, tuyên bố trong một bản thông báo nội bộ vào thứ Tư tuần này.