Apple Watch Series 3: Chiếc đồng hồ đứng đầu thế giới

0
Chia sẻ

Apple Watch Series 3

(Ngày Nay) - Tuy thiết kế không có gì thay đổi, chiếc đồng hồ thế hệ tiếp theo của Apple được tích hợp thêm rất nhiều tính năng hữu ích hơn cho người dùng.

Tại nhà hát Steve Jobs, cùng với sự ra đời của bộ 3 iPhone 8 – 8 Plus và iPhone X, Apple đã cho ra mắt chiếc đồng hồ thế hệ mới: Apple Watch Series 3.

Apple Watch Series 3: Chiếc đồng hồ đứng đầu thế giới - ảnh 1 Ứng dụng theo dõi nhịp tin mang lại nhiều thông tin hơn cho người dùng

Apple Watch Series 3: Chiếc đồng hồ đứng đầu thế giới - ảnh 2Apple Watch Series 3 hỗ trợ mạng di đông LTE/ 4G để người dùng có thể thuận tiện kết nối

Apple Watch gen 3 sở hữu thiết kế không khác nhiều so với các thế hệ trước đây ngoài việc nó dày hơn một chút và vòng xoay điều khiển màu đỏ. Tuy nhiên đây sẽ là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple hỗ trợ mạng di động LTE / 4G với đầy đủ các tính năng như một chiếc iPhone bao gồm: nghe gọi và iMessage,  giúp người dùng có thể stream nhạc và gọi điện thoại mà không cần phải kết nối với iPhone.

Apple Watch Series 3: Chiếc đồng hồ đứng đầu thế giới - ảnh 3 Khả năng lưu trữ 40 triệu bài hát

Ngoài ra, người dùng còn có thể lưu trữ lên đến 40 triệu bài hát trên chiếc đồng hồ thế hệ mới này và nghe nhạc thông qua tai nghe không dây (Apple Watch đời trước có 8 GB bộ nhớ trong và chỉ chừa 2 GB để người dùng lưu nhạc mà thôi). Apple Watch Series 3 còn có hệ thống định vị GPS tích hợp, vì vậy người dùng không cần nhờ đến điện thoại để đo đạc chính xác quãng đường đã chạy bộ nữa.

Apple Watch Series 3: Chiếc đồng hồ đứng đầu thế giới - ảnh 4 Apple Watch Series 3 sẽ lên kệ ngày 22/9

Vượt qua Rolex, Fossil, Omega, Cartier, Apple watch đang là chiếc đồng hồ số 1 thế giới với sự hài lòng đến từ 97% người sử dụng.


Apple Watch Series 3 sẽ có mức giá khởi điểm 329 USD cho bản thường và 399 USD cho bản hỗ trợ sóng di động với nhiều màu sắc và dây đeo mới để lựa chọn.

(Tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu