Hơn 3 triệu người chết vì COVID-19
Hơn 3 triệu người chết vì COVID-19
(Ngày Nay) - Theo số liệu của đại học Johns Hopkins, đã có tổng cộng 3.001.068 người qua đời vì COVID-19. Đại dịch vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt là tại các quốc gia Nam Á và Mỹ Latinh, đe dọa tới sinh kế của hàng triệu người.
Các nhân viên vận hành máy chiết rót bên trong phòng thí nghiệm tại Viện Huyết thanh Ấn Độ. Ảnh: AP
Cuộc khủng hoảng vaccine của Ấn Độ
(Ngày Nay) - Từng tự tin xuất khẩu hàng chục triệu liều vaccine ngừa COVID-19 ra nước ngoài, nhưng việc mắc hàng loạt sai lầm cùng làn sóng dịch bệnh trong nước bất ngờ nổi lên khiến cả Ấn Độ và các nước nghèo lâm vào cuộc khủng hoảng vaccine.
Người tiêu dùng Trung Quốc thận trọng khi giở ví
Người tiêu dùng Trung Quốc thận trọng khi giở ví
(Ngày Nay) - Các nhà máy đang hoạt động rầm rộ, các căn hộ mới đang được cất nóc và nhiều việc làm hơn đang tìm kiếm, đó đều dấu hiệu cho thấy nền kinh tế Trung Quốc đang có một quý I tăng trưởng ấn tượng.
Tiểu thương chợ Bình Điền thêm gánh nặng tiền thuê đất sau một năm Covid-19 ế ẩm.
Vụ chợ Bình Điền “đòi” thu tiền thuê đất: Tiểu thương thêm gánh nặng sau một năm Covid-19 ế ẩm
(Ngày Nay) -  Một năm Covid-19, tiểu thương tại Chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Bình Điền (P.7, Q.8, TP.HCM) buôn bán ế ẩm, không dám nhập cá thịt..., nhiều cửa hàng tạm dừng kinh doanh. Dịch bệnh vẫn chưa dừng lại, tiểu thương vừa phòng chống dịch vừa buôn bán lại đối mặt gánh nặng tiền thuê đất từ Công ty Quản lý và Kinh doanh chợ Bình Điền.
Chiều 14/4: Ghi nhận 16 ca mắc COVID-19
Chiều 14/4: Ghi nhận 16 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin chiều 14/4 của Bộ Y tế cho biết có 16 ca mắc COVID-19 là người nhập cảnh ghi nhận tại 5 địa phương gồm: Bà Rịa- Vũng Tàu; TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Quảng Nam. Tổng số bệnh nhân ở nước ta hiện là 2.733.
Tương lai nào cho những chú voi 'thất nghiệp'?
Tương lai nào cho những chú voi 'thất nghiệp'?
(Ngày Nay) - Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Thái Lan đã ghi nhận ​​lượng du khách quốc tế giảm mạnh, cũng chính vì thế mà hàng trăm chú voi bị nuôi nhốt phục vụ cho mục đích du lịch đã được thả về môi trường tự nhiên.
Ảnh minh họa.
Hải Dương chỉ còn 9 bệnh nhân mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Tính đến chiều ngày 13/4, Hải Dương chỉ còn 9 bệnh nhân mắc COVID-19 đang được điều tri; trong đó có 3 bệnh nhân được điều trị ở Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương và 6 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện bệnh Nhiệt đới tỉnh Hải Dương.