Tối 24/7: thêm 3.977 ca mắc mới
Tối 24/7: thêm 3.977 ca mắc mới
(Ngày Nay) - Thông tin từ Bộ Y tế cho biết chiều 24/7, ca nước có 3.977 ca mắc COVID-19 mới, nâng tổng số ca nhiễm trong ngày lên 7.968 ca.
Phía trước và phía sau
Phía trước và phía sau
(Ngày Nay) - Những đoàn người lầm lũi rời Sài Gòn trở về quê ở miền Đông, miền Tây, miền Trung, có lặp lại với Hà Nội?
TS. Phan Hồng Hải – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (phải) trao bảng tượng trưng ủng hộ máy xét nghiệm RT-PCT cho bệnh viện An Bình.
Đại học Công nghiệp TP.HCM tặng máy xét nghiệm RT-PCR trị giá hơn 1 tỷ đồng cho Bệnh viện An Bình
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, nhu cầu thiết bị y tế vô cùng cấp bách và thiết yếu, hưởng ứng lời kêu gọi chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) đã tài trợ Máy xét nghiệm Realtime RT-PCR nguyên khối trị giá khoảng 1,1 tỷ đồng cho Bệnh viện An Bình (TP.HCM) để xét nghiệm nhanh chóng, cho kết quả chính xác nhằm sớm phát hiện các trường hợp dương tính với Virus SARS-CoV-2.
Cựu chiến binh Nga 'đánh bại' COVID-19 ở tuổi 102
Cựu chiến binh Nga 'đánh bại' COVID-19 ở tuổi 102
(Ngày Nay) - Cựu binh Nikolai Bagayev - người từng tham gia Thế chiến II, cảm thấy như mình đã đánh lừa được thần chết lần thứ hai. Tuy nhiên, lần này, kẻ thù không phải là phát xít Đức mà là COVID-19.
Ngoại giao vaccine vì quyền lực mềm: một chiến lược ngắn hạn
Ngoại giao vaccine vì quyền lực mềm: một chiến lược ngắn hạn
(Ngày Nay) -Khi đã kiểm soát được sự bùng phát của đại dịch COVID-19 trong nước, các cường quốc như Mỹ, Nga và Trung Quốc đang tích cực sử dụng “ngoại giao vaccine” như một công cụ để tạo ra quyền lực mềm, mở rộng tầm ảnh hưởng và tác động tới trật tự quốc tế. Căng thẳng và quyết liệt, đây có phải là một chiến lược lâu dài?
Hà Nội giãn cách xã hội từ 6h sáng 24/7
Hà Nội giãn cách xã hội từ 6h sáng 24/7
(Ngày Nay) - Tối 23/7, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký ban hành Chỉ thị số 17 về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch COVID-19.