Đà Nẵng bác thông tin về bảng dự kiến điểm chuẩn các trường THPT

0:00 / 0:00
0:00
Ông Trần Nguyễn Minh Thành, Phó giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, cho biết Đà Nẵng chưa công bố bảng điểm chuẩn vào các trường THPT.
Đà Nẵng bác thông tin về bảng dự kiến điểm chuẩn các trường THPT

Trước đó, một số trang mạng xã hội đã đăng thông tin về bảng dự kiến điểm chuẩn vào các trường Trung học phổ thông Đà Nẵng năm học 2021-2022 và đã có báo điện tử lấy làm căn cứ đưa tin.

Sáng 26/6, ông Trần Nguyễn Minh Thành - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng cho biết Đà Nẵng chưa công bố bảng điểm chuẩn vào các trường Trung học phổ thông, vì vậy thông tin về điểm chuẩn đang lan truyền trên mạng xã hội là sai sự thật.

Ông Thành thông tin quá trình tính điểm chuẩn vào các trường Trung học phổ thông phải qua nhiều công đoạn như xét tuyển trường Chuyên Lê Quý Đôn, xét những trường hợp tuyển thẳng, trường hợp thi ngoại ngữ tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Hàn…Vì vậy, hiện nay Đà Nẵng chưa có điểm chuẩn vào các trường Trung học phổ thông.

3 tác giả nhí cùng thầy hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang tại buổi ra mắt cuốn sách"Một mẩu rừng cho bạn".
3 tác giả nhí và thông điệp 'Một mẩu rừng cho bạn'
(Ngày Nay) -  Ra mắt hôm 23/7 vừa qua, “Một mẩu rừng cho bạn” là cuốn sách tuyên truyền ý thức bảo vệ rừng, trồng cây xanh được viết bởi 3 học sinh lớp 7 trường Marie Curie, nhận được nhiều sự hoan nghênh từ dư luận.
Vĩnh Long phát hiện 30 ca mắc COVID-19 sau khi đi đám tang
Vĩnh Long phát hiện 30 ca mắc COVID-19 sau khi đi đám tang
(Ngày Nay) - Ngày 25/7, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long Văn Công Minh cho biết, trên địa bàn vừa ghi nhận 30 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, phần lớn là người trong gia đình đã từng đến viếng đám tang của người thân.
Nga gửi viện trợ nhân đạo cho Cuba
Nga gửi viện trợ nhân đạo cho Cuba
(Ngày Nay) - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã gửi một lô hàng viện trợ nhân đạo tới Cuba, bao gồm 1 triệu khẩu trang y tế. Trước đó, quân đội Mexico cũng đã gửi hàng viện trợ tới cho Cuba nhằm giúp quốc gia này vượt qua cuộc khủng hoảng COVID-19.
Nguy cơ xuất hiện biến thể virus nguy hiểm tại Indonesia
Nguy cơ xuất hiện biến thể virus nguy hiểm tại Indonesia
(Ngày Nay) - Indonesia đang trở thành tâm dịch COVID-19 ở châu Á và nhiều chuyên gia cảnh báo rằng tình hình này đang tạo ra những điều kiện cho sự xuất hiện của một biến thể virus SARS-COV-2 còn nguy hiểm hơn biến thể Delta.