Đà Nẵng: Cấm tắm biển và phục vụ ăn uống tại chỗ từ 12h trưa ngày 20/6

0:00 / 0:00
0:00
Quyết định trên được đưa ra sau khi thành phố Đà Nẵng ghi nhận thêm 9 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.
Đà Nẵng: Cấm tắm biển và phục vụ ăn uống tại chỗ từ 12h trưa ngày 20/6

Trong 9 trường hợp dương tính này có 5 người liên quan đến bệnh nhân 12860 (SN 1962, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) là nhân viên bảo vệ tại quán Bonpas Bakery & Coffee (địa chỉ 143 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê). Bệnh nhân 12860 là F1 của bệnh nhân 12437 (nhân viên bảo vệ Công ty nhựa Duy Tân).

4 trường hợp khác liên quan đến khu vực bị phong tỏa là đoạn tam giác đường Hoàng Hoa Thám, Lý Thái Tổ, Lê Duẩn (TP Đà Nẵng).

Hiện các cơ quan chức năng của Đà Nẵng đang khẩn trương khoanh vùng, xét nghiệm những khu vực có nguy cơ cao liên quan đến các trường hợp dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Trước diễn biến dịch bệnh phức tạp, từ 12h trưa nay (20/6), TP Đà Nẵng đã có công văn cấm tắm biển và cấm phục vụ ăn uống trại chỗ, chỉ bán cho mang về.

Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
(Ngày Nay) -  Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang điều tra vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng giả xảy ra tại Công ty Cổ phần in và văn hóa truyền thông Hà Nội, Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Phú Hưng Phát và các đơn vị liên quan.
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn đề nghị 16 trường đại học, học viện, cao đẳng sư phạm trên địa bàn thành phố Hà Nội và các địa phương lân cận chung tay với Thủ đô ứng phó khẩn cấp với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.