Đại tá Phạm Ngọc Khương làm Phó giám đốc Công an TP.HCM

Trung tướng Nguyễn Thanh Nam, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, điều động Đại tá Phạm Ngọc Khương về làm phó giám đốc Công an TP.HCM.
Đại tá Phạm Ngọc Khương làm Phó giám đốc Công an TP.HCM

Ngày 14/4, tại trụ sở Công an TP.HCM, Trung tướng Nguyễn Thanh Nam, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã công bố, trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động Đại tá Phạm Ngọc Khương, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang giữ chức vụ Phó giám đốc Công an TP.HCM.

Đại tá Phạm Ngọc Khương làm Phó giám đốc Công an TP.HCM ảnh 1

Đại tá Phạm Ngọc Khương (trái) được điều động làm phó giám đốc Công an TP.HCM - Ảnh báo Công an TP.HCM

Đại tá Phạm Ngọc Khương (sinh năm 1959, quê quán Châu Thành, Tiền Giang) ông gia nhập lực lượng CAND năm 1979. Ông là thạc sĩ chuyên ngành Nghiệp vụ An ninh; Cao cấp lý luận chính trị.

Từ 03/2002 - 08/2003: là Phó trưởng phòng An ninh Văn hoá, Công an TP.HCM.

Từ 08/2003 - 3/2010: là Trưởng phòng An ninh Văn hoá, Công an TP.HCM.

Từ 3/2010-10/2014: là Trưởng công an Quận 10, Công an TP.HCM.

Tháng 10/2014: Đại tá Phạm Ngọc Khương được điều động và bổ nhiệm làm Phó giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang. Tới tháng 4/2016: Đại tá Phạm Ngọc Khương được điều động làm Phó giám đốc Công an TP.HCM.

PVMN

Ảnh do Cục QLTT Kon Tum cung cấp.
Kon Tum: Bắt vụ vận chuyển các loại củ 'đội lốt' Sâm Ngọc Linh
(Ngày Nay) -  Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm phiên thứ 2 trong tháng 3/2021, giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,87 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.