DHA Corporation phát 320,000 khẩu trang miễn phí tại các điểm bầu cử TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 23/5, tại các điểm bầu cử tại TP.HCM, DHA Corporation đã phối hợp với Tập đoàn TTC và Chính quyền Thành phố lập các điểm phát khẩu trang miễn phí nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Ngày 23/5/2021 cả nước đã tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, DHA Corporation và Tập đoàn TTC đã tài trợ hơn 6,500 hộp khẩu trang tại các điểm bầu cử trên hơn 21 quận, huyện của Thành phố.

DHA Corporation phát 320,000 khẩu trang miễn phí tại các điểm bầu cử TP.HCM ảnh 1
Hơn 320,000 chiếc khẩu trang đã được DHA Corporation phát đi tại các điểm bầu cử trên toàn thành

Để chung tay cùng chính quyền Thành phố chuẩn bị chu đáo cho ngày toàn dân đi bầu cử, việc cấp phát khẩu trang miễn phí là một hoạt động rất ý nghĩa và kịp thời của DHA Corporation. Hoạt động nhằm tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, cùng chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 gây ra, tránh lây lan loại dịch bệnh nguy hiểm này trong cộng đồng.

DHA Corporation phát 320,000 khẩu trang miễn phí tại các điểm bầu cử TP.HCM ảnh 2
DHA Corporation chung tay cùng chính quyền Thành phố chuẩn bị chu đáo cho ngày toàn dân đi bầu cử

Trước đó, vào ngày 11/2, Công ty cổ phần Y tế DHA (DHA Healthcare, một thành viên của DHA Corporation) cũng đã phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC bàn giao xe khám bệnh lưu động lấy mẫu và xét nghiệm nhanh Covid-19 cho Sở Y tế TP.HCM.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch sáng lập DHA Corporation, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC cho biết, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam nói chung và Tập đoàn TTC, DHA Corporation nói riêng luôn ý thức đồng hành cùng chính quyền Thành phố trong các hoạt động phòng, chống dịch bệnh.

DHA Corporation phát 320,000 khẩu trang miễn phí tại các điểm bầu cử TP.HCM ảnh 3
Đại diện Công ty CP Y tế DHA, Hội Doanh nhân trẻ và Tập đoàn TTC bàn giao xe xét nghiệm lưu động cho ngành y tế TP.HCM cùng chung tay chống dịch Covid-19

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các trang thiết bị tốt nhất để cùng chung tay, góp sức với thành phố trong công tác phòng, chống dịch một cách hiệu quả. Hy vọng sự đồng hành này sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực và tạo được sự lan tỏa, hưởng ứng của toàn xã hội để có thêm nhiều nguồn lực hơn nữa cùng Chính phủ sớm đẩy lùi dịch bệnh”, ông Đặng Hồng Anh chia sẻ.

DHA Corporation là công ty tiên phong đầu tư tích hợp 3 lĩnh vực cốt lõi Y tế, Thể thao & Bất động sản, đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Trải qua hành trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả; chăm lo tốt đời sống nhân viên; DHA Corp đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng ở nhiều địa phương trên cả nước.

Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin trưa 18/6 của Bộ Y tế cho biết có 121 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh cách ly ngay, 119 ca trong nước, riêng TPHCM đã 59 ca.
Khu ‘đất vàng’ tại Gia Lâm được thành phố phê duyệt giá khởi điểm!
Khu ‘đất vàng’ tại Gia Lâm được thành phố phê duyệt giá khởi điểm!
(Ngày Nay) - Khu đất nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm thị trấn Trâu Quỳ (huyện Gia Lâm); là nơi giao cắt, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn và xung quanh là các khu đô thị trọng điểm đang được các sàn bất động sản rao bán với giá trên 90 triệu đồng (chưa bao gồm giá xây dựng).