Tin Mới

Bảo vệ chung cư SaiGon Metro Park hành hung người già gây phẫn nộ mạng xã hội

(Ngày Nay) - Nhân viên bảo vệ chung cư SaiGon Metro Park đã hành hung một ông già hết sức dã man mặc cho những người xung quanh can ngăn.

Ông Quang bị nhóm bảo vệ của SaiGon Metro Park hành hung dã man

Trên facebook đang lan truyền clip ghi cảnh bảo vệ đánh người tại hầm một chung cư tại TP Hồ Chí Minh kèm hình ảnh người này đang nằm bệnh viện. Clip được share chóng mặt trên mạng xã hội khiến mọi người hết sức bất bình về hành vi của nhân viên bảo vệ chung cư này.

Theo lời tường trình của ông Phan Văn Quang - người bị đánh trong clip -, ngày 2 -1 vợ chồng ông đến chung cư SaiGon Metro Park thăm con trai đang sống tại đây.

"Hôm đó tôi cùng vợ lên chung cư thăm con cháu như mọi khi, chỗ để xe cũng như thường lệ. Đến khoảng 20 giờ 30 cùng ngày khi tôi ra về thì một bảo vệ ra cho biết là để xe sai quy định, yêu cầu nộp phạt 50 ngàn đồng.  Tôi thấy vô lý nên yêu cầu viết giấy tờ thể hiện tôi vi phạm mới đồng ý đưa tiền thì người này xông vào đánh đấm liên tục khiến tôi ngất xỉu" - ông Quang nói.

Bảo vệ chung cư SaiGon Metro Park hành hung người già gây phẫn nộ mạng xã hội - ảnh 1Tình trạng sức khỏe của ông Quang rất đáng ngại sau khi bị nhóm bảo vệ của  SaiGon Metro Park hành hung

Ông Quang bị hành hung đến bất tỉnh, máu me đầm đìa. Phát hiện sự việc, vợ ông Quang (cũng trên 60 tuổi) cố gắng can ngăn và kêu cứu. Sau đó, người thân ông Quang đến hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. 

Ông Quang cho biết, sau khi sự việc xảy ra, công an sở tại đã đến bệnh viện để lấy lời khai ban đầu. Đến ngày 5-1, gia đình ông Quang cũng đã viết đơn trình bày sự việc gửi lên công an phường Trường Thọ và Công an quận Thủ Đức.

Bảo vệ chung cư SaiGon Metro Park hành hung người già gây phẫn nộ mạng xã hội - ảnh 2Đơn trình báo gửi Cơ quan Công an của ông Quang 

"Hiện tại sức khỏe của tôi vẫn chưa ổn định, choáng. Chiều nay sẽ tiếp tục đến bệnh viện thăm khám. Tại sao một người bảo vệ chuyên nghiệp tại chung cư lại có thể hành hung người già như vậy" - ông Quang bất bình. 

Sau khi sự việc xảy ra, ông Quang cũng gia đình đã làm đơn trình báo gửi đến các cơ quan chức năng để làm rõ nội tình. Trước những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, dự luận hết sức bức xúc trước thói côn đồ, vô nhân tính của nhóm bảo vệ đã đánh đập ông Quang đồng thời đặt dấu hỏi về trách nhiệm của chủ đầu tư khu chung cư này, công ty CP Tổ chức Nhà Quốc gia N.H.O.

Ngày Nay tiếp tục cập nhật thông tin.

Kéo xuống để xem tin tiếp theo