Cận cảnh dự án Sunshine Garden 'án binh bất động'

PV 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) -Những hình ảnh chân thực nhất, cận cảnh nhất, toàn cảnh nhất,  rõ nét nhất về dự án đang “nổi như cồn” bởi thông tin dừng thi công từ hai tháng nay được phóng viên ghi lại chiều ngày 14/12. 
 

Theo ghi nhận của phóng viên, một toà của Sunshine Garden hiện đã xây thô lên đến tầng 15 và các toà khác thi công ở tầng thấp hơn.

Đây là dự án có rất nhiều lợi thế như nằm trong quy hoạch khu đô thị sinh thái Vĩnh Hưng, thừa hưởng vị trí thuận lợi, kết nối trực tiếp với Times City, cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 4km, dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường lớn và hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại.

Cũng nhờ ưu thế nằm liền kề dự án Park Hill - Vinhomes Times City, cùng sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, dự án Sunshine Garden đã thu hút được hàng trăm khách hàng bởi mức giá khá cạnh tranh, trên 30 triệu đồng/m2 cùng gói bàn giao nội thất cao cấp.

Đặc biệt, dự án này càng trở nên đắc địa khi UBND thành phố Hà Nội phê duyệt mở rộng tuyến đường Yên Duyên - Vĩnh Tuy - Minh Khai đi qua dự án, nối từ Minh Khai đến đường vành đai 2,5. Chủ đầu tư đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng để bàn giao căn hộ cho cư dân theo đúng cam kết là quý I/2018. Trong một trao đổi gần đây với báo giới, đại diện chủ đầu tư tự tin khẳng định: không thiếu vốn triển khai dự án, tính thanh khoản của dự án cũng rất tốt.

Tuy nhiên, dự án hiện đang ngưng trệ chỉ vì một tuyến đường là bất bình thường và vô lý. 

Ghi nhận của phóng viên cho thấy con đường duy nhất để máy móc xe cộ vận chuyển vào công trình dự án này đã bị phá huỷ và ngăn cản các phương tiện vận chuyển hoạt động. Hai container đã chặn ở lối ra vào, mặt đường bê tông đã bị xới tung lổn nhổn.

Cận cảnh dự án Sunshine Garden 'án binh bất động' - ảnh 1Đường vào dự án đã bị cày xới, không lưu thông được

Phóng viên đã liên lạc nhiều lần với lãnh đạo cao nhất của Tập đoàn này là ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT của Công ty nhưng chưa nhận được câu trả lời thoả đáng.

Nghi vấn đặt ra là Sunshine Group đang gặp phải vấn đề gì hay không, khách hàng nghi ngại về tiến độ dự án có đảm bảo Quý II/2018 giao được nhà cho khách hay không  và giải pháp nào để “tân binh” này khẳng định năng lực vị thế của mình trên thị trường bất động sản trong thời gian tới?

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, dư luận và giới truyền thông:

Cận cảnh dự án Sunshine Garden 'án binh bất động' - ảnh 2toà của Sunshine Garden đã xây thô lên đến tầng 15 và các toà khác thi công ở tầng thấp hơn.

Cận cảnh dự án Sunshine Garden 'án binh bất động' - ảnh 3 Lối vào dự án bị bít bởi hai container

Cận cảnh dự án Sunshine Garden 'án binh bất động' - ảnh 4Công trường không một bóng người do dự án đang bị tạm dừng hoạt động

Cận cảnh dự án Sunshine Garden 'án binh bất động' - ảnh 5 Con đường dẫn vào dự án bị xới tung

Cận cảnh dự án Sunshine Garden 'án binh bất động' - ảnh 6Dự án đã dừng thi công khoảng 60 ngày và chưa biết khi nào có thể hoạt động trở lại, chỉ vi một con đường.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu