Cất nóc tổ hợp Republic Plaza

Ngân Hà 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) -Tổ hợp Republic Plaza bao gồm khách sạn 5 sao Holiday Inn & Suites chính thức cất nóc  ngày 30/10/2017, hoàn thành xây dựng cơ bản đúng tiến độ, bước vào giai đoạn hoàn thiện, chuẩn bị hoạt động và bàn giao cho khách hàng vào đầu Quý 3 năm 2018.

Republic Plaza toạ lạc tại vị trí đắc địa trên đường Cộng Hoà, bên cạnh tuyến Metro huyết mạch của thành phố và chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chưa đến 3 phút. Đây là khu vực phát triển năng động nhất của Tp.Hồ Chí Minh do nhu cầu từ sự gia tăng đột biến của ngành hàng không và du lịch những năm gần đây.

Cất nóc tổ hợp Republic Plaza - ảnh 1Dự án về đích đúng tiến độ, an toàn, chất lượng

Tổ hợp Republic Plaza với một toà Office-tel & Suites đa chức năng và một toà khách sạn quốc tế mang thương hiệu Holiday Inn & Suites Saigon Airport đầu tiên ở Việt Nam được quản lý bởi InterContinental Hotels Group (IHG) - nhà điều hành khách sạn lớn nhất trên toàn thế giới, mang đến một môi trường kinh doanh thịnh vượng và nơi lưu trú đẳng cấp cho khách du lịch, doanh nhân, nhân viên trong ngành hàng không.

Cất nóc tổ hợp Republic Plaza - ảnh 2Nội thất khách sạn 5 sao Holiday Inn & Suites 

Hai toà tháp kết nối nhau bằng cầu đi bộ trên không đặc sắc (sky walk) và 4 tầng đế với khu thương mại hạng sang, boutique, ngân hàng, văn phòng, gym, spa, cùng các tiện ích hiện đại nhất hội tụ nơi đây như phòng hội nghị, ballroom, hồ bơi, sân vườn, nhà hàng, cà phê,...

Đặc biệt, Republic Plaza đã nhận được sự ủng hộ của Vietjet – Hãng hàng không phát triển nhanh và là nhân tố chính làm nên sự sôi động cho các dự án quanh khu vực sân bay thời gian qua. Hãng hàng không Vietjet đã ký kết hợp tác với chủ đầu tư Republic Plaza. Cán bộ nhân viên, phi công, tiếp viên và các đối tác của Vietjet đang hào hứng chờ đợi sự hình thành của khối khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport cũng như cả tổ hợp Republic Plaza.

Cất nóc tổ hợp Republic Plaza - ảnh 3Nội thất căn hộ Republic Plaza 

Republic Plaza được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng là Surbana Jurong (Singapore), thiết kế nội thất Sicart & Smith (Pháp) và quản lý dự án Indochina ACM. Republic Plaza dự kiến chính thức vận hành trong Quý 3/2018.

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu