Cengroup ‘bắt tay’ Lixil hỗ trợ khách mua nhà hoàn thiện nội thất

Ngân Phương 0
Chia sẻ

Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Lixil và Cengroup ngày 2/12

(Ngày Nay) -Sự hợp tác giữa Cengroup và Lixil đánh dấu mốc quan trọng trên thị trường BĐS Việt Nam. Qua đó, chủ đầu tư và khách hàng của Cengroup sẽ được tư vấn và dễ dàng lựa chọn những sản phẩm nội thất, vật liệu hoàn thiện phù hợp với từng công trình, dự án, một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty cổ phần dịch vụ gia tăng Bất động sản Cenplus (đơn vị thành viên của Cengroup) – Tổng thầu vật liệu hoàn thiện sẽ trực tiếp triển khai các hạng mục hợp tác cùng Lixil: tư vấn & cung cấp vật liệu nội thất và vật liệu hoàn thiện thương hiệu Lixil tới các Chủ đầu tư BĐS và các khách hàng cá nhân.

Sau gần 90 năm hình thành và phát triển, Lixil hiện là tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về sản xuất gạch kiến trúc, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà ở. Lixil Việt Nam đã thành công với thương hiệu Inax, thương hiệu thiết bị vệ sinh, phòng tắm được yêu thích số 1 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Lixil còn cung cấp hàng loạt các sản phẩm vật liệu hoàn thiện mang thương hiệu American Standard, Grohe, ….

 “Chúng tôi với mạng lưới đại lý, nhà phân phối trên khắp cả nước, rất mong muốn được bắt tay hợp tác với những tập đoàn, đối tác lớn như Tập đoàn Cengroup, để mở rộng mối quan hệ, thông qua các Chủ đầu tư lớn, đem sản phẩm chất lượng của mình đến gần hơn với khách hàng. Đây là dấu mốc ý nghĩa đem lại sự thành công rực rỡ cho Lixil Việt Nam và tập đoàn Cengroup trên con đường chinh phục thị trường tại Việt Nam”.

Cengroup ‘bắt tay’ Lixil hỗ trợ khách mua nhà hoàn thiện nội thất - ảnh 1

Ông Masahiko Hiramoto - Tổng giám đốc Lixil Việt Nam phát biểu tại buổi lễ ký kết

Cengroup được biết tới là một trong những tập đoàn kinh doanh BĐS uy tín, cung cấp các dịch vụ toàn diện cho các chủ đầu tư ở cả giai đoạn trước và sau khi bàn giao hoàn thiện dự án BĐS.

Cengroup hiện là tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu và đơn vị thành viên uy tín như: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, dịch vụ thẩm định giá - Cenvalue, công ty truyền thông tiếp thị các sản phẩm bất động sản - RSM, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển BĐS Thế Kỷ (Ceninvest); Website Nghemoigioi.vn – Tổng kho dự án BĐS hàng đầu Việt Nam, … và Công ty Cổ phần Dịch vụ gia tăng BĐS Thế Kỷ Cenplus – Tổng thầu vật liệu hoàn thiện, chuyên phân phối, cung cấp vật liệu hoàn thiện, thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất.

Việc kí kết cùng tập đoàn Lixil đánh dấu mốc quan trọng của Cengroup trong việc khép kín và hoàn chỉnh chu trình cung cấp dịch vụ toàn diện cho các chủ đầu tư. Theo thỏa thuận hợp tác, Cenplus sẽ chính thức trở thành đơn vị đại diện cho Cengroup trực tiếp thực hiện các điều khoản hợp tác cùng Lixil.

Thông qua việc kí kết này, Cenplus sẽ tư vấn cho các Chủ đầu tư BĐS trong việc lựa chọn các sản phẩm nội thất và vật liệu hoàn thiện một cách chuyên nghiệp và có hệ thống, giúp các CĐT tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu cung cấp vật liệu hoàn thiện trọn gói.

Thỏa thuận hợp tác này đồng thời mang tới những cơ hội kinh doanh mới, gia tăng doanh số cho cả hai bên.  Đây là mô hình kí kết hợp tác đầu tiên, giữa một tập đoàn kinh doanh Bất động sản hàng đầu Việt Nam với một tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về sản xuất gạch kiến trúc, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà ở, mở rộng chuỗi giá trị cung cấp cho khách hàng mua nhà.

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu