Cư dân Home City “xuống đường” đòi chủ đầu tư giải quyết sai phạm

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Bức xúc của hàng trăm hộ dân sinh sống tại chung cư Home City 177 Trung Kính (Cầu Giấy, Hà Nội) - tòa nhà được cho là Văn Phú Invest làm chủ đầu tư dường như lên tới đỉnh điểm khi sáng nay, ngày 5/3, hàng trăm hộ dân đã mua nhà ở đây xuống đường, căng băng rôn biểu ngữ đề nghị chủ đầu tư trả lại lối đi.

Theo phản ánh của cư dân, chủ đầu tư lấy địa chỉ là 177 Trung Kính, tổ 51, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội làm địa chỉ chính thức. Tuy nhiên, kể từ khi bàn giao nhà cho cư dân, chủ đầu tư đã cho bảo vệ chặn lối đi này, yêu cầu tất cả cư dân phải đi lối ra đường Nguyễn Chánh. 

Cũng theo cư dân Home City Trung Kinh, mức phí gửi xe ô tô chủ đầu tư thu 1,5 triệu đồng/tháng/ô tô và mức phí gửi xe ô tô tính theo block, cao so với mặt bằng chung của các chung cư cùng phân khúc trong khu vực.

Bên cạnh đó, các tiện ích của tòa nhà như bể bơi, khu vui chơi, thể dục thể thao quá nhỏ so với hàng trăm hộ dân sinh sống tại đây... Quá nhiều sai phạm phát sinh khiến người dân bức xúc buộc phải căng băng rôn biểu ngữ, đòi chủ đầu tư phải có câu trả lời thỏa đáng.

Dưới đây là clip ghi nhận tình hình sáng nay tại chung cư Home City của PV VTC1:

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu