Cư dân Mipec Riverside căng băng rôn phản đối phí dịch vụ

PV 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) -Hình ảnh được cư dân tòa nhà Mipec Riverside Long Biên (phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội) đưa lên mạng xã hội chiều tối ngày 8/5 cho thấy nhiều người căng băng rôn, biểu ngữ với nội dung phản đối mức phí dịch vụ và phí gửi xe.
 

Theo đó, cư dân khu chung cư này đã đứng trước sảnh dịch vụ của toà nhà và căng băng rôn có nội dung: Cư dân MIPEC kiên quyết phản đối mức phí dịch vụ và phí gửi xe quá cao của chủ đầu tư. Cư dân chỉ đóng phí khi chủ đầu tư đồng ý mức 1,2 triệu đồng/ ô tô, 50 ngàn đồng/ xe máy, 7000 đồng/ m2 phí dịch vụ.

Chị Nguyễn T, cư dân Mipec Riverside cho biết hiện chủ đầu tư đang thu 1,8 triệu đồng/ xe ô tô và đây là mức phí quá cao, tương đương với các khu trong nội đô. Phí dịch vụ chủ đầu tư cũng đang rậm rịch tăng cao hơn nữa.

Để phản đối phí dịch vụ và phí giữ xe của chủ đầu đơn phương áp giá, cư dân Mipec Riverside đã nhiều lần kiến nghị bằng văn bản nhưng không được giải quyết thoả đáng. Vì vậy, cư dân đã đưa ôtô ra trước các lối đi của tòa chung cư và căng băng rôn phản đối.

Tòa nhà Mipec Riverside Long Biên do Cty CP Hóa dầu Quân đội (MIPEC) là chủ đầu tư gồm 2 toà tháp cao 35 tầng. Các căn hộ VIP tại Mipec Riverside được quảng bá là những căn hộ "độc - lạ và hiếm", có 1 không 2, view toàn bộ sông Hồng, có thang máy dùng riêng, 2 ban công sân vườn lớn.

Mipec Riverside Long Biên mới hoàn công và đưa vào sử dụng hồi cuối năm 2016 tới nay.

Ngày Nay tiếp tục cập nhật thông tin.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu