Tin Mới

‘Đại gia’ bất động sản rầm rộ xin vào Hiệp hội

(Ngày Nay) -Nhiều chủ đầu tư lớn trước đây không mặn mà tham gia các Hội, Hiệp hội, giờ đây dường như đã nhìn thấy trước xu hướng “bán có phường” trên thị trường bất động sản.
 

Biểu hiện sinh động là nhiều “ông lớn” bất động sản (BĐS) như Vingroup, FLC Group, Hoà Bình, Anphanam, HD Mon, The Empire...vừa đăng ký trở thành thành viên Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) nhiệm kỳ IV. Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam Nguyễn Trần Nam chia sẻ tại buổi Họp báo công bố thông tin Đại hội Hiệp hội BĐS Việt Nam lần thứ IV nhiệm kỳ (2016-2021).

Đại hội IV thu hút hơn 800 đại biểu trong nước và quốc tế tham dự cùng nhiều vấn đề nóng sẽ được đưa ra bàn thảo.

‘Đại gia’ bất động sản rầm rộ xin vào Hiệp hội - ảnh 1Một trong những thành công của VNRE là đã mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều hiệp hội trong khu vực, trong ảnh là Chủ tịch VNRE cùng đại diện Hiệp hội BĐS Singapore thăm KĐT Đặng Xá- Hà Nội.

Theo nhận định của VNREA, nhiệm kỳ III (2011-2016) nằm trong giai đoạn có nhiều biến động phức tạp, có nhiều khó khăn ảnh hưởng đến sự sống còn của nhiều doanh nghiệp BĐS cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển chung của nền kinh tế. VNREA cùng sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp BĐS, sự vào cuộc tháo gỡ kịp thời của Chính phủ và các cơ quan quản lý Nhà nước đã có nhiều đóng góp tích cực, đưa thị trường BĐS vượt qua khủng hoảng, hồi phục phát triển nhanh và bền vững.

Trong nhiệm kỳ III, VNREA đã khẳng định được vị thế thông qua các hoạt động thiết thực, đóng góp cho sự phát triển của thị trường, số lượng hội viên lên đến 3.200, là các tổ chức, cá nhân uy tín hoạt động trong lĩnh vực BĐS. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo