Gần 300 doanh nghiệp tham gia Vietbuild Hà Nội 2017 lần 2

PV 0
Chia sẻ

Quang cảnh buổi họp báo

(Ngày Nay) - Với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 lần thứ 2 tại Hà Nội thu hút gần 300 doanh nghiệp, trong đó 173 doanh nghiệp trong nước, 62 liên doanh và 54 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 17 – 21/5 tại Cung triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia (Nam Từ Liêm, Hà Nội) với quy mô hơn 1.000 gian hàng. Trong đó có nhiều doanh nghiệp nước ngoài  như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Singapore, Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Tây Ban Nha… tham gia triển lãm.

Tiếp nối thành công của Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần thứ nhất trong năm 2017 về Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất, Vietbuild Hà Nội 2017 lần 2 thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành BĐS & Trang trí nội ngoại thất -  Vật liệu xây dựng trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Vietbuild là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp BĐS, xây dựng trong nước và quốc tế, là sân chơi thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp.

Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuid Hà Nội năm 2017 lần hai sẽ trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú thuộc các lĩnh vực: Xây dựng – VLXD, hệ thống thiết bị cho ngôi nhà thông minh, BĐS, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất và các sản phẩm khác.

Các sản phẩm có mẫu mã, tính năng và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của người tiêu dùng; những dòng sản phẩm mới, dịch vụ mới phù hợp với các công trình xây dựng mang tính chất lượng, hiện đại, quy mô, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, vật liệu chống cháy sẽ được các doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra Triển lãm, sẽ có các hoạt động Diễn đàn doanh nghiêp và hội nghị khách hàng, các chương trình giao lưu nhằm tạo điều kiện, cơ hội chia sẻ cho các doanh nghiệp cùng nhau phát triển.

“Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của BTC cùng các nhà doanh nghiệp tham gia, hy vọng rằng Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 Hà Nội lần hai với tiêu chí: “Hội nhập – Công nghệ - Đỉnh cao” sẽ thành công tốt đẹp…”, đại diện BTC nhấn mạnh.

Theo Tổng Giám đốc Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild Nguyễn Đình Hùng, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 tại Hà Nội sẽ diễn ra 3 kỳ. Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ ba sẽ diễn ra từ ngày 10 – 14/11 với quy mô 1.700 gian hàng của 18 quốc gia

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu