Tin Mới

Háo hức với 'TMS Leng keng Festival 2019' - không gì là giới hạn với sức sáng tạo trẻ ​

Báo nói Ngày Nay
 Nắng nóng thế này đi đâu vừa được chơi thỏa thích, vừa xanh mát rười rượi thì chỉ có nhanh chân check in tại “TMS Leng keng Festival” – Lễ hội xanh lớn nhất miền Bắc.

Nếu ai đó có hỏi “ Gió chở mùa hè của tôi đi đâu?” Đừng ngại ngần , hãy theo gió về hội “Xanh” – TMS Leng keng Festival” để tận mắt ngắm, nghe, ngửi và còn cảm nhận một mùa hè thật khác biệt. Một mùa hè chân thật nhất dành cho cả trẻ con và người lớn đã- từng - là - trẻ-con

Háo hức với 'TMS Leng keng Festival 2019' - không gì là giới hạn với sức sáng tạo trẻ  ​ - ảnh 1

Nắng nóng thế này đi đâu vừa được chơi thỏa thích, vừa xanh mát rười rượi thì chỉ có nhanh chân check in tại “TMS Leng keng Festival” – Lễ hội xanh lớn nhất miền Bắc.

Không chỉ là lễ hội giải trí thông thường, các hoạt động trong lễ hội mang tính tương tác cao với chủ đề bảo vệ mỗi trường. TMS Leng Keng Festival 2019 hướng đến một không gian tươi mới khi người tham gia được sống trong không gian trong lành, vừa tham gia những trò chơi bổ ích, vừa nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và sống xanh. Khi mang những món đồ cũ tái chế đến lễ hội, người tham gia sẽ được nhận ngay những chậu cây xinh xắn. Đó cũng là cách giúp bạn khởi đầu những ngày sống xanh bằng cách ươm mầm những chậu cây nhỏ.

Một con đường siêu dài và vô cùng độc đáo sẽ dẫn dắt bạn từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi bước vào Leng keng Festival. Ngôn ngữ của trẻ thơ, sự biểu đạt góc nhìn và ước mơ của loạt các em nhỏ sẽ được thể hiện bằng nét vẽ ngộ nghĩnh, ban sơ. Hàng trăm bức tranh là những câu chuyện của các bạn nhỏ khi nghĩ về gia đình, những buổi đi chơi, giấc mơ của em, xoay quanh những hành động nhỏ hàng ngày cùng tinh thần bảo vệ môi trường sẽ được chọn lọc và triển lãm suốt dọc con đường. Được biết đây là hoạt động được TMS Group phát động tại các trường mầm non và các câu lạc bộ vẽ tranh từ rất sớm. Những mảng màu sắc tượng trưng những sắc màu cuộc sống từ tranh của các em nhỏ sẽ được các họa sĩ “phù phép” lên các bốt điện ngay trong khu độ thị.

Háo hức với 'TMS Leng keng Festival 2019' - không gì là giới hạn với sức sáng tạo trẻ  ​ - ảnh 2

Ấn tượng với những bốt điện đầy màu sắc được vẽ từ những bức tranh của các bé

Bạn sẽ được gặp các gian hàng sống “xanh” để vừa được chơi những trò chơi đầy vui nhộn, có ý nghĩa , và đặc biệt hơn là hoàn toàn miễn phí để nhận được những phần quà tặng đầy hấp dẫn; đồng thời còn sắm cho mình những túi vải, đồ dùng handame hay ho. Đặc biệt không thể thiếu, không gian ẩm thực “siêu to khổng lồ” cho cả gia đình yên tâm khám phá và vui chơi cả ngày. Hằng trăm gian hàng đồ ăn Nhật, Hàn... các loại nước ép sẵn sàng chờ bạn khám phá.

Hơn nữa, khi đến với lễ hội, các bạn trẻ còn được hòa mình vào không gian âm nhạc cực kool. Bật mí là bạn sẽ được gặp các nghệ sĩ như Văn Mai Hương, quán quân the Voice Kid Nhật Minh…… cũng sẽ đổ bộ hứa hẹn khuẩy đạo lễ hội cuối tuần này đó.

Háo hức với 'TMS Leng keng Festival 2019' - không gì là giới hạn với sức sáng tạo trẻ  ​ - ảnh 3

Cùng quẩy hết mình với không khí âm nhạc sôi động

Đến với TMS Grand City Phuc Yen, cả gia đình còn có cơ hội trải nghiệm chuỗi tiện ích của dự án như: bể bơi, khu vườn trẻ em cùng với con đường check in đầy màu sắc mang phong cách Nhật Bản lớn nhất miền Bắc...

Háo hức với 'TMS Leng keng Festival 2019' - không gì là giới hạn với sức sáng tạo trẻ  ​ - ảnh 4

Cùng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của TMS Grand City Phuc Yen

Đi đâu, chơi gì sẽ không còn là câu hỏi khó cho các bố mẹ khi mùa hè của bé đã bắt đầu rồi. Tưởng xa mà hóa gần, cực hợp lý cho cả nhà một chuyến đi pinic ngay gần Hà Nội, chỉ cần l xe lên xe và khoảng 1 tiếng sau, bạn đã có mặt ngay tại thành phố Phú Yên xinh đẹp và tham gia ngay Lễ hội “Xanh” lớn nhất miền Bắc. Và đặc biệt đừng quên mang theo những chai lọ nhựa hoặc những cuốn sách cũ để rinh về nhà những cây xanh xinh xắn nhé.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo