Tin Mới

Hơn 3.000 khán giả tham dự chuỗi sự kiện 'Chào hè sôi động' tại Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort

(Ngày Nay) - Ngày 18/5, nhân sự kiện chính thức ra mắt khu Shop Villa Biển dự án Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort, công ty cổ phần Hồng Lam – Xuân Thành -  chủ đầu tư dự án tổ chức chuỗi sự kiện “Chào hè sôi động” bao gồm: giải golf Hoa Tiên Paradise và chương trình Đua chó biểu diễn. Chương trình được tổ chức ngay tại dự án, thu hút hơn 3.000 khán giả tham dự.

Giải golf Hoa Tiên được chia làm 4 bảng A, B, C và D

Mặc dù điều kiện thời tiết nắng, nóng nhưng các golf đã có ngày thi đấu thành công. Không chỉ hài lòng với kết quả đạt được, nhiều golfer còn rất bất ngờ khi được chiêm ngưỡng cảnh biển Xuân Thành lãng mạn, tham quan và trải nghiệm toàn khu dự án hơn 121 ha. Kết thúc giải đấu, golfer Lê Đình Bộ đã trở thành golfer xuất sắc dành được giải Best Gross.

Hơn 3.000 khán giả tham dự chuỗi sự kiện 'Chào hè sôi động' tại Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort - ảnh 1

Với Gross 81, Net 71, giải Best Gross đã thuộc về golfer Lê Đình Bộ

Cũng trong khuôn khổ chương trình, tiếp nối sau thành công của các dòng sản phẩm trước đó, chủ đầu tư chính thức ra mắt khu Shop Villa Biển Phượng Hoàng và Shop Villa Biển Xuân Thành – 1 trong những dòng sản phẩm độc đáo và hấp dẫn nhất dự án.

Hơn 3.000 khán giả tham dự chuỗi sự kiện 'Chào hè sôi động' tại Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort - ảnh 2

Đại diện chủ đầu tư phát biểu khai mạc công bố ra mắt khu Shop Villa Biển

So với các dòng sản phẩm khác, Shop Villa Biển tại dự án có những ưu điểm khác biệt, riêng có: sở hữu 3 tầm view tuyệt đẹp: view biển Xuân Thành, view sân golf, view rừng thông. Kết nối và di chuyển thuận tiện với các tuyến đường nội khu rộng lớn, trục đường ven biển quốc gia 66m. Kiến trúc độc đáo 1 đến 2 tầng, mang đậm phong cách vùng biển Địa Trung Hải, vừa phù hợp để nghỉ dưỡng, vừa thuận tiện kinh doanh, buôn bán.

Hơn 3.000 khán giả tham dự chuỗi sự kiện 'Chào hè sôi động' tại Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort - ảnh 3

Hầu hết khách hàng đều rất ấn tượng với dòng sản phẩm Shop Villa Biển

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư cũng cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với các nhà thầu, quyết tâm thi công và hoàn thiện dự án chất lượng và hoàn thiện xây dựng trong 18 tháng.

Hơn 3.000 khán giả tham dự chuỗi sự kiện 'Chào hè sôi động' tại Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort - ảnh 4

Các vận động viên Greyhound bước vào vòng đua gay cấn

Sau Lễ ra mắt sản phẩm Shop Villa Biển, khách hàng đã được trải nghiệm và tham gia chương trình Đua chó biểu diễn ngay tại dự án. Khán đài hơn 3.000 chỗ ngồi đã chật cứng và bùng nổ với màn trình diễn ngoạn mục với 32 chú chó Greyhound.  Đây là loài chó săn sống theo bầy đàn có nguồn gốc từ Ireland, khi thi đấu các vận động viên Greyhound có thể đạt tốc độ cao nhất gần 60 km/h.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo