Imperia Garden chính thức vận hành các tiện ích ‘Vườn trong phố’

PV 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) -Với việc mở cửa khu vực sân vườn, bể bơi ngoài trời và đưa các tiện ích thông minh vào hoạt động phục vụ cư dân, Imperia Garden trở thành dự án đầu tiên trong nội đô bàn giao nhà quý 3/2017 và ngay sau khi hoàn thiện đã có không gian sống lý tưởng, đẳng cấp.
 

Sự kiện ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án cũng như đơn vị quản lý vận hành khi cùng lúc bàn giao hơn 1600 căn hộ song song với hoàn thiện gần 100 tiện ích nội khu.

Imperia Garden chính thức vận hành các tiện ích ‘Vườn trong phố’  - ảnh 1
Ngay trong buổi đầu tiên dự án mở cửa tiện ích sân vườn, nhiều cư dân đã xuống vườn trải nghiệm và hào hứng chia sẻ thông tin, sự hài lòng với các tiện ích riêng có tại Imperia Garden trên facebook cũng như Group cư dân.
Imperia Garden chính thức vận hành các tiện ích ‘Vườn trong phố’  - ảnh 2Khu vực vui chơi của trẻ em với các thiết bị hiện đại, an toàn

Ghi nhận thực tế tại dự án sáng nay, 6/9 cho thấy cảnh quan sân vườn khá xanh tốt, nhiều cây xanh và hoa cỏ. Đặc biệt, vòm cổng hoa hồng đem tới ấn tượng khác biệt, hứa hẹn sẽ là điểm check in hấp dẫn của cư dân.

Imperia Garden chính thức vận hành các tiện ích ‘Vườn trong phố’  - ảnh 3Vòm cổng hoa hồng đặc trưng tại Imperia Garden

Bên cạnh đó, khu vực BBQ và sân chơi trẻ em cũng đã hoàn thiện với diện tích hợp lý, nơi các gia đình có thể tổ chức các bữa tiệc ngoài trời với không gian trong lành giữa phố thị sầm uất.

Imperia Garden chính thức vận hành các tiện ích ‘Vườn trong phố’  - ảnh 4Khu vực BBQ dành riêng cho cư dân
Imperia Garden chính thức vận hành các tiện ích ‘Vườn trong phố’  - ảnh 5Tiện ích sân vườn khiến Imperia trở thành nơi an cư hấp dẫn bậc nhất khu vực trung tâm quận Thanh Xuân.

Được định vị là dự án cao cấp, sở hữu quỹ đất rộng lớn ở trung tâm nội đô, đủ để kiến tạo hạ tầng và không gian sống đẳng cấp, Imperia Garden có đầy đủ các tiện ích 5 sao trong đó điểm nhấn là hệ thống bể bơi bốn mùa trong nhà và bể bơi ngoài trời rộng lớn, đem lại giá trị đặc biệt cho cư dân nơi đây.

Imperia Garden chính thức vận hành các tiện ích ‘Vườn trong phố’  - ảnh 6Từ ngày 5/9/2017 hệ thống bể bơi ngoài trời chính thức được đưa vào vận hành

Bên cạnh tiện ích nội khu phong phú, cư dân Imperia Garden còn dễ dàng kết nối với tiện ích ngoại khu với hạ tầng chung đồng bộ, giàu tiện ích. Đặc biệt là hệ thống trường Mầm non và THCS công lập chất lượng cao ngay trong khuôn viên dự án.

Imperia Garden chính thức vận hành các tiện ích ‘Vườn trong phố’  - ảnh 7

Lễ khai giảng đầu tiên của trường THCS Thanh Xuân tại địa điểm mới, nằm trong khuôn viên dự án Imperia Garden

Cùng với đó cư dân được cung cấp ngay các tiện ích quản lý nhà thông minh bao gồm hầm đỗ xe, cửa vân tay, thẻ từ, cửa quay…đảm bảo an ninh, an toàn từ sảnh, hầm, khu sân vườn tới các tiện ích khác trong toàn khu.

Imperia Garden chính thức vận hành các tiện ích ‘Vườn trong phố’  - ảnh 8Bên cạnh hệ thống bể bơi ngoài trời, Imperia Garden còn có bể bơi bốn mùa trong nhà rất rộng lớn

Nhằm đem tới cho cư dân một nơi an cư đáng sống, an toàn, cộng đồng dân cư văn minh, giàu tri thức, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đã chọn PMC là đơn vị quản lý vận hành dự án. Đại diện đơn vị phát triển dự án khẳng định: “Với kinh nghiệm quản lý nhiều dự án lớn, PMC sẽ đảm bảo tiện ích toàn khu cho tới từng căn hộ hoạt động đồng bộ, xây dựng một cộng đồng Imperia Garden văn minh, thanh lịch, hiện đại, đáng sống bậc nhất trong khu vực”.

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu