Tin Mới

One World Regency - Sức nóng của dự án 5 sao

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Là dự án được đông đảo Khách hàng trông đợi nhất trong vòng 3 năm qua, vì vậy không có gì bất ngờ khi khu đô thị ven sông Cổ Cò này đã tạo ra một cơn sốt cho thị trường bất động sản Đà Nẵng khi ra mắt vào ngày 3/11 vừa qua. Chỉ sau hơn 30 phút, tất cả hơn 100 sản phẩm đất nền và biệt thự đã được hệ thống kinh doanh DXMT tư vấn thành công.

Sức nóng của dự án One World Regency thể hiện ở chính số lượng Khách hàng tham dự. Mặc dù thời tiết Đà Nẵng vẫn có mưa lớn do ảnh hưởng của bão số 5, vẫn có gần 1000 Khách hàng tới tham dự sự kiện, tạo nên một không gian náo nhiệt tại trung tâm hội nghị Aryana. Ai cũng muốn được tư vấn sở hữu cho mình một sản phẩm đất nền shophouse, biệt thự One World Regency.

One World Regency - Sức nóng của dự án 5 sao - ảnh 1

Gần 1000 Khách hàng đã có mặt tại Lễ giới thiệu dự án One World Regency

Tuy nhiên ở giai đoạn đầu chỉ có hơn 100 sản phẩm đất nền shophouse được Đất Xanh Miền Trung tung ra thị trường tư vấn. Vì vậy chỉ những Khách hàng nhanh chân mới kịp tham gia giao dịch tư vấn các sản phẩm trong đợt này. Chỉ trong vòng khoảng 30 phút tại buổi lễ, hơn 100 sản phẩm đất nền của One World Regency đã được tư vấn thành công. Không ít Khách hàng đã ra về trong tiếc nuối bởi số lượng sản phẩm ra mắt lần này còn quá ít so với nhu cầu tìm hiểu, tư vấn.

One World Regency - Sức nóng của dự án 5 sao - ảnh 2

Lượng cung quá ít so với nhu cầu khiến các nhân viên Đất Xanh Miền Trung phải giành giật để có được một sản phẩm One World Regency cho Khách hàng

Nguyên nhân giải thích cho sức nóng của One World Regency -Dòng sản phẩm biệt thự cao cấp thuộc khu đô thị DatQuang Riverside là sự chuẩn bị đầy tâm huyết của Đất Xanh Miền Trung trong suốt 3 năm qua. Đây là dự án hiếm hoi tại khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng được đầu tư kỹ lưỡng về hạ tầng đồng thời có pháp lý hoàn toàn minh bạch.

Cụ thể, các hạng mục hạ tầng như đường nhựa, vỉa hè, hệ thống chiếu sáng, hệ thống kè và các hạng mục cây xanh được Chủ đầu tư xây dựng đến tháng 09/2019 đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng toàn bộ giai đoạn 1 của dự án. Công viên CX của dự án cũng hoàn thành vượt tiến độ và đưa vào hoạt động từ tháng 10/2019. Hiện Chủ đầu tư và nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Trung đang tiếp tục tiến hành thi công lắp đặt các mô hình vui chơi tại công viên trẻ em và các dụng cụ luyện tập thể dục thể thao công cộng tại đây. Dự kiến các công trình này sẽ được hoàn thành vào cuối quý IV/2019, đây là nền tảng cho tốc độ đô thị hóa, mang lại nhiều giá trị tiện ích và góp phần tạo lợi nhuận vượt trội cho khách hàng cũng như nhà đầu tư.

One World Regency - Sức nóng của dự án 5 sao - ảnh 3

Đất Xanh Miền Trung chủ trương đưa những vật liệu ngoại nhập cao cấp, có tính bền vững vào mỗi căn biệt thự

Một lý do nữa khiến Khách hàng có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào các dòng sản phẩm do Đất Xanh Miền Trung phát triển và phân phối chính là pháp lý hoàn toàn minh bạch. Trong những năm qua, Đất Xanh Miền Trung luôn đánh giá và lựa chọn những dự án có tính pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín để hợp tác và phát triển dự án. Hiện nay, đối với dự án Khu đô thị DatQuang Riverside của Chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển đô thị Đất Quảng - Quảng Nam đã thực hiện hoàn thành các pháp lý cơ bản về việc Chấp thuận chủ trương đầu tư, giao đất, phê duyệt phương án giá nộp tiền sử dụng đất và nộp tiền sử dụng đất đợt 1. Đây là một trong những dự án có tính pháp lý minh bạch, tốc độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng và pháp lý nhanh chóng để khách hàng yên tâm tìm hiểu, hợp tác đầu tư lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp, đẳng cấp.

Hiểu được mong muốn của Khách hàng, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục sẽ tung ra những giỏ hàng trong thời gian tới. Cụ thể trong tháng 11, nhà phát triển bất động sản cao cấp này sẽ tung ra dòng sản phẩm Villa Mỹ giao hoàn thiện mặt ngoài với kiến trúc, vật liệu hạng sang. Tiếp đó, trong những tháng cuối năm 2019, đầu năm 2020, tiếp tục sẽ ra mắt hai dòng biệt thự đặc biệt cao cấp: Regal - Biệt thự kiểu Anh và Ciao - biệt thử kiểu Italia. Đây là những sản phẩm biệt thự đô thị đa năng, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu villa nghỉ dưỡng ven biển 5 sao đang cực kỳ khan hiếm ở khu vực miền Trung Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo