Tin Mới

SPACES chọn Hà Nội là điểm hiện diện đầu tiên tại Đông Nam Á

(Ngày Nay) -"Chúng tôi chọn Hà Nội là điểm đến đầu tiên của SPACES tại Đông Nam Á là có niềm tin vào thị trường tiềm năng của Việt Nam", Phó chủ tịch Bộ phận kinh doanh của International Workplace Group (IWG) cho ASEAN, Đài Loan và Hàn Quốc, ông Lars Wittig khẳng định.

Các bạn trẻ Hà Nội sử dụng dịch vụ tại SPACES Hà Nội Belvedere

Trao đổi với báo chí trong một cuộc gặp gỡ chính thức trước giờ ra mắt SPACES - không gian không gian làm việc hàng đầu từ Amsterdam tại Việt Nam, ông Lars Wittig cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được đặt chân đến Việt Nam nơi các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển và Hà Nội thì rất phù hợp với các khu kinh doanh nhộn nhịp. SPACES tin rằng có thể bổ sung vào việc tạo nên một cộng đồng cùng nhau xây dựng hợp tác, tiếp cận ý tưởng và tăng trưởng kinh doanh của thành phố".

SPACES chọn Hà Nội là điểm hiện diện đầu tiên tại Đông Nam Á - ảnh 1

Ông Lars Wittig chia sẻ thông tin với báo giới Hà Nội trước giờ ra mắt SPACES Hà Nội Belvedere Center.

Không gian làm việc hàng đầu tại Amsterdam chính thức được mở cửa tại Hà Nội Belvedere Center phong cách hiện đại, mang hơi hướng thời đại trải dài trên mười tầng, cùng một tầng ngắm cảnh tuyệt đẹp ở lầu 9. Đây cũng là một trong những trung tâm không gian làm việc lớn nhất thuộc các trung tâm hàng đầu của IWG tại Việt Nam.

" SPACES cung cấp sự lựa chọn không gian làm việc với khả năng phá vỡ các rào cản ngay từ trong bởi đội ngũ quản lý tại chỗ của chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu bạn có thể tưởng tượng, giải phóng bạn giúp đốt cháy ý tưởng của bạn khi bvận hành một doanh nghiệp của riêng mình. Ở đây, chúng tôi khuyến khích các millenials (thế hệ trẻ) tìm kiếm các lời khuyên từ các chuyên gia cũng như các thế hệ trước đào tạo các thế hệ nối nghiệp. Trong suốt mười năm qua, SPACES đã truyền cảm hứng cho các nhà sáng lập doanh nghiệp, doanh nhân, người làm việc tự do, doanh nhân quốc tế, các đội dự án, công ty khởi nghiệp cũng như các công ty lớn", Phó chủ tịch Bộ phận kinh doanh của IWG cho ASEAN, Đài Loan và Hàn Quốc, ông Lars Wittig nhấn mạnh.

SPACES chọn Hà Nội là điểm hiện diện đầu tiên tại Đông Nam Á - ảnh 2

Spaces là một môi trường làm việc sáng tạo với tinh thần kinh doanh độc đáo.

Được biết, không gian co-working (làm việc chung) của Châu Âu là một trong những nhà tiên phong nằm dưới sự lãnh đạo của International Workplace Group (IWG), cũng là công ty mẹ của Regus. Với các minh chứng trong việc cung cấp các giá trị riêng biệt, SPACES mang đến một cộng đồng môi trường làm việc sáng tạo theo các đặc điểm kinh doanh độc đáo: không gian làm việc mang là một môi trường đầy cảm hứng được thiết kế theo phong cách văn phòng châu Âu đương đại, với những chi tiết nhỏ nhưng đáng ngạc nhiên và tràn đầy sắc màu xã hội.

SPACES tích hợp lối sống vào công việc, và các thành viên được khuyến khích xây tạo một mạng lưới và kết nối riêng. SPACES tại Trung tâm Belvedere Hà Nội sẽ vừa là chủ nhà, vừa là ngôi nhà của một cộng đồng lớn của các doanh nghiệp trong nước để gặp gỡ, kết nối và học hỏi lẫn nhau.

Ông Lars phát biểu thêm: "Với sự phát triển mạnh mẽ của bối cảnh địa phương, không còn nghi ngờ gì nữa, đây chỉ là khởi đầu cho cộng đồng của những cá nhân có hoài bão và những người thành đạt cùng đến với nhau và tạo ra những tác động  tích cực đến nền kinh tế Việt Nam".

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo