Thoả sức vui chơi không lo nắng nóng tại Asia Park

PV 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Hơn 5.000 cây xanh được trồng trong chiến dịch chào hè sôi động tại Asia Park với mong muốn tạo nên một môi trường vui chơi xanh và thân thiện. 
Thoả sức vui chơi không lo nắng nóng tại Asia Park - ảnh 1

Này là khu Nhật Bản rợp bóng muồng Anh Đào và những cây bonsai được bón tỉa công phu. Này là những tán bằng lăng thân thuộc và dãy cây hoa sưa mang màu trắng tuyết gợi nhớ ngày trở gió Hà Nội. Khu Ấn Độ ấn tượng với loài hoa tượng trưng cho Phật Giáo - hoa Sala hay còn gọi là hoa Vô Ưu, nở rực rỡ nhất trong khoảng từ tháng 2 – tháng 5… Trăm loài thực vật tụ hội ở Asia Park, dưới vòng quay Mặt trời tạo nên bức tranh một ốc đảo nhiệt đới tươi xanh bốn mùa. 

   
Thoả sức vui chơi không lo nắng nóng tại Asia Park - ảnh 2

Trong số hơn 5.000 cây xanh được trồng mới đợt này có tới hơn 100 cây cổ thụ và nhiều loài cây quý hiếm được ươm trồng tại Việt Nam và nhập về từ các quốc gia trong khu vực. Ngắm toàn cảnh từ trên cao, Asia Park nom giống như một hòn đảo xanh mát. Ban quản lý công viên đã phân bố từng loài cây khoa học dựa theo thiết kế cảnh quan của từng khu vực để vừa đem tới bóng mát nhưng cũng thể hiện rõ đặc trưng văn hoá thiên nhiên của 10 đất nước Châu Á tiêu biểu trong Asia Park. 

Thoả sức vui chơi không lo nắng nóng tại Asia Park - ảnh 3

Các bạn trẻ, những tín đồ của các trò chơi mạo hiểm ngoài trời, cảm thấy hào hứng nhất vì bây giờ "Mình thích thì mình chơi thôi, ngại chi trời nắng nóng".

Thoả sức vui chơi không lo nắng nóng tại Asia Park - ảnh 4

Min Jun (20 tuổi, đến từ Hàn Quốc) cho biết :"Asia Park tạo cảm giác gần gũi cho em như đang ở đảo Nami vào mùa hè vì màu xanh bao phủ nơi đây. Có điểm khác biệt là ở Asia Park có nhiều trò chơi ngoài chơi  mạo hiểm thú vị, em tham gia cả ngày chưa chán, công viên này như sự kết hợp của Nami và công viên Everland ở quê hương em vậy, và đặc biệt không phải xếp hàng lâu (cười)".

Thoả sức vui chơi không lo nắng nóng tại Asia Park - ảnh 5

Đừng ngại thử nghiệm những trò chơi mạo hiểm ngoài trời hàng đầu, bởi những tán lá xanh mát sẽ giúp bạn dịu lại, ngay khi vừa cùng nhóm “cạ cứng” quẩy tưng bừng. Có tới hơn 20 trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới đang chờ đợi bạn…

Thoả sức vui chơi không lo nắng nóng tại Asia Park - ảnh 6

Thoả sức vui chơi không lo nắng nóng tại Asia Park - ảnh 7

Đi dạo dưới bóng lá xanh mướt mát, cùng chơi “minigame” thú vị là đoán tên các…loài cây lạ được trồng tại công viên. Những người lớn tuổi, hay các ông bố bà mẹ trẻ cũng thích thú dành trọn ngày nghỉ để cùng vui chơi với con hoặc ngắm những đứa trẻ nô đùa dưới tán cây xanh mát.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu