Ảnh minh họa
Tạm dừng cấp phép chuyến bay từ Anh, Nam Phi
(Ngày Nay) - Cục Hàng không Việt Nam tạm dừng cấp phép các chuyến bay về Việt Nam từ các quốc gia, vùng lãnh thổ có lây nhiễm chủng biến thể mới của virus SARS-CoV-2 và đang có dịch diễn biến phức tạp, trước hết là từ Anh, Nam Phi.
Cần lắm những cái ôm ấm áp
Cần lắm những cái ôm ấm áp
(Ngày Nay) - “Được ôm những người thân yêu của tôi” nằm trong danh sách những điều đầu tiên nhiều người dân thế giới bày tỏ muốn làm trong năm 2021. Nghe tưởng chừng đơn giản nhưng ẩn chứa hy vọng lớn lao về một cuộc sống bình thường mới sẽ quay trở lại như thời kỳ trước đại dịch.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Tất cả các quy định phòng chống dịch đều đã có, nhưng có lúc, có nơi chưa thực hiện nghiêm. - Ảnh: VGP/Đình Nam
Rà soát, siết lại quy trình bàn giao, tiếp nhận người cách ly
(Ngày Nay) - Tại cuộc họp sáng 7/1 của Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo nhấn mạnh: Không thể vì sự lơi lỏng của một số bộ phận lực lượng chống dịch, sự thoải mái, không nhận thức đầy đủ của một số cá nhân mà gây nguy hại cho cộng đồng.
'Thân cò' lặn lội cuối năm
'Thân cò' lặn lội cuối năm

(Ngày Nay) - Dịch bệnh, bão lũ ập đến khiến cuộc sống của những người phụ nữ mưu sinh bằng nghề bán hàng rong hay quét rác vốn đã vất vả lại càng vất vả hơn.

Đại dịch COVID-19 sẽ chấm dứt trong năm 2021?
Đại dịch COVID-19 sẽ chấm dứt trong năm 2021?
(Ngày Nay) -  Đại dịch COVID-19 nhấn chìm năm 2020 với những tác động, ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống loài người, vậy liệu sau khi có vaccine, dịch bệnh sẽ được kiểm soát?
Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng phát biểu tại Hội nghị - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Thẳng thắn, cởi mở đóng góp ý kiến để tham mưu hiệu quả hơn

(Ngày Nay) - Với vai trò "vừa tham mưu vừa tổ chức thực hiện", năm 2020, Văn phòng Chính phủ đã mạnh dạn đề xuất nhiều vấn đề trong thời điểm đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp để Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đưa ra các quyết định chống dịch hiệu quả.