Chùa Xiêm Cán - điểm du lịch nổi tiếng của Bạc Liêu. Ảnh: Chanh Đa/TTXVN
Bạc Liêu thực hiện tốt công tác bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa
(Ngày Nay) -Công tác bảo tồn, phát huy di sản văn hóa được tỉnh Bạc Liêu quan tâm thực hiện, đạt được nhiều kết quả. Các di tích văn hóa, lịch sử, khu, điểm du lịch được quan tâm tôn tạo và phát huy giá trị, tạo sức hút hấp dẫn du khách đến tham quan, nghiên cứu, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Đông đảo du khách đổ về ngắm cảnh tại Eo Gió (Ảnh: N.N)
Khách du xuân đổ về chật kín các điểm du lịch mới nổi
(Ngày Nay) -Bên cạnh việc đón tết theo kiểu truyền thống, gần đây, ngày càng nhiều người có xu hướng tận hưởng nghỉ tết theo cách mới bằng việc cùng gia đình, bạn bè đi du lịch để nghỉ ngơi kết hợp khám phá những nét văn hóa, phong tục đón tết ở một vùng đất khác.
7 điểm du lịch không dành cho những "kẻ nhát gan"
7 điểm du lịch không dành cho những "kẻ nhát gan"
Không quan trọng bạn nghĩ thế nào là logic và dũng cảm, có ít nhất vài nơi trên thế giới sẽ khiến bạn rùng mình khi tiếp cận. Nhất là khi, mỗi địa danh này lại ẩn chứa đằng sau một câu chuyện đầy ám ả
Hòn Đá Bạc - điểm đến không thể bỏ qua khi tới Cà Mau
Hòn Đá Bạc - điểm đến không thể bỏ qua khi tới Cà Mau
Hòn Đá Bạc - điểm du lịch đang trở nên hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Đây là địa điểm du lịch hiếm hoi ở vùng đất cực nam Tổ quốc này thu hút một lượng lớn du khách đến cắm trại, thư giãn và thưởng thức hải sản tươi sống.