Cận cảnh chợ sỉ thời trang 70 tỷ của Mr.Đàm

0
Chia sẻ

Trung tâm thương mại của Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức khai trương vào đầu tháng 8 với quy mô 800 ki ốt, bao gồm đầy đủ các mặt hàng về thời trang từ quần áo, giày đép cho đến các phụ kiện làm đẹp.

Sau một thời gian lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang có kế hoạch chuẩn bị mở một chợ sỉ thời trang dành cho những người có thu nhập trung bình tại quận 5, TP HCM. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, tổng kinh phí của dự án lên đến 70 tỷ đồng, trong đó anh là chủ đầu tư, đồng thời có sự hợp tác của một số người bạn thân.

Trung tâm thương mại của Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức khai trương vào đầu tháng 8 với quy mô 800 ki ốt, bao gồm đầy đủ các mặt hàng về thời trang từ quần áo, giày đép cho đến các phụ kiện làm đẹp. Mỗi ki ốt rộng tầm 4-12m2, được cho thuê với giá từ 45 triệu đồng cho 6 tháng, trở lên. Đây được xem là chợ sỉ bán giá lẻ, được đầu tư khang trang, có lắp máy lạnh.

Cận cảnh chợ sỉ thời trang 70 tỷ của Mr.Đàm - anh 1

Đàm Vĩnh Hưng tại khu chợ của mình.

Cận cảnh chợ sỉ thời trang 70 tỷ của Mr.Đàm - anh 2

Khảo sát khu chợ.

Cận cảnh chợ sỉ thời trang 70 tỷ của Mr.Đàm - anh 3

Khu chợ thu hút rất nhiều tiểu thương.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, trước đó anh đã tìm hiểu, khảo sát rất nhiều vị trí trong trung tâm thành phố nhưng sau đó quyết định chọn địa điểm này vì nằm ngay quận 5, cạnh chợ An Đông , một địa điểm mua bán sầm uất để xây dựng ngôi chợ chuyên về thời trang của mình.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Thêm một phụ nữ Việt làm giám đốc cho Google

Trưởng phòng kinh doanh Vinashin biển thủ 400 tỷ, mua 40 biệt thự

Khối tài sản “khủng” của Hoa hậu “giàu nhất Việt Nam”Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu