Tin Mới

Choáng với độ giàu sang của thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh

Trong khi cộng đồng V.I.P Việt Nam nóng lòng được tận mắt nhìn thấy Seung Ri thì thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh Denis Do - bạn thân Seungri cũng khiến cư dân mạng sục sôi không kém.

Ngày 2/4 vừa qua, sự kiện cậu út Bigbang Seungri bí mật tới Hà Nội được xem là "cú sốc" lớn đối với cộng đồng V.I.P Việt Nam (fan Bigbang). Trong khi cộng đồng V.I.P Việt Nam nóng lòng được tận mắt nhìn thấy Seung Ri thì Đỗ Hoàng Minh (Denis Do), con trai của ông chủ Tân Hoàng Minh, lại là người lúc nào cũng ở cạnh Seungri, 2 người tỏ ra vô cùng thân thiết. Chính bởi điều này đã khiến fan của Bigbang không khỏi ghen tị.

Trong buổi tối ngày hôm đó, SeungRi đã gửi lời cảm ơn vì Denis Do đã giúp mình có một đêm vui vẻ tại Hà Nội, SeungRi thậm chí còn nói "Love you" với Denis Do. Câu nói này của SeungRi đã khiến nhiều fan phải phát hờn, sục sôi.

Được biết, Đỗ Hoàng Minh (Denis Do) là con trai của tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh. Đây là tập đoàn đã mời Seungri đến tham dự lễ khai trương văn phòng đại diện tại Singapore vào cuối năm 2015.

Tân Hoàng Minh là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, sở hữu nhiều dự án lớn tại các vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ông Đỗ Anh Dũng, cha của Đỗ Hoàng Minh từng được báo chí biết đến như là ông chủ của “căn hộ đế vương 100 tỷ giữa lòng Hà Nội".

Nhắc đến ông Đỗ Anh Dũng, người trong giới kinh doanh không ai là không biết đến tiếng làm ăn với rất nhiều ý tưởng táo bạo của ông. Bản thân ông Dũng cũng giành được nhiều giải thưởng vì sự đóng góp của ông đối với sự phát triển của đất nước.

Vào Instagram của Denis Do, không ít người phải choáng với cuộc sống siêu sang chảnh và xa hoa của anh chàng này. Hàng loạt những bức ảnh khoe những món đồ hàng hiệu lên đến cả trăm ngàn đô, hay những hình ảnh chụp với siêu xe, những kỳ nghỉ sang chảnh...

Không những thế, Denis Do còn sở hữu một gương mặt rất điển trai điển trai, vô cùng nam tính, nên anh chàng nhân được rất nhiều tình cảm của mọi người. Cộng thêm việc là bạn thân của một trong những thần tượng hot nhất châu Á (Seung Ri), Denis Do lại càng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và xuýt xoa hơn.

Theo dõi trên Instagram của SeungRi cũng thấy những bức hình SeungRi chụp chung với cả gia đình Denis Do. Trước đó Denis Do cũng đã nhiều lần qua Hàn và tham gia những bữa tiệc của Big Bang.

Choáng với độ giàu sang của thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh - ảnh 1

Ảnh chụp gia đình của Denis Đỗ.

Choáng với độ giàu sang của thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh - ảnh 2

Denis Đỗ (ngoài cùng bên phải) chụp cùng bố và Seungri.

Choáng với độ giàu sang của thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh - ảnh 3

Choáng với độ giàu sang của thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh - ảnh 4

Denis Đỗ thường xuyên xuất hiện cùng cậu út của Bigbang trong những cuộc vui chơi.

Choáng với độ giàu sang của thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh - ảnh 5

Lời cảm ơn Seungri dành cho Denis về sự đón tiếp nồng hậu khi đến Việt Nam.

Choáng với độ giàu sang của thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh - ảnh 6

Choáng với độ giàu sang của thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh - ảnh 7

Choáng với độ giàu sang của thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh - ảnh 8

Choáng với độ giàu sang của thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh - ảnh 9

Choáng với độ giàu sang của thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh - ảnh 10

Choáng với độ giàu sang của thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh - ảnh 11

Denis Đỗ có cuộc sống siêu sang chảnh và xa hoa.

Q.M

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo