Chuyện ít biết về em gái đại gia kín tiếng của ông Dũng "Lò vôi"

0
Chia sẻ

Sở hữu khối tài sản thuộc diện nhất nhì tỉnh Bình Dương nhưng cô em gái ruột của ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng "Lò vôi") lại khá "im hơi lặng tiếng" so với người anh trai của mình.

Với người dân bình dương, em gái ông Huỳnh Uy Dũng không còn mấy xa lạ khi bà sở hữu một khối tài sản khổng lồ thuộc diện nhất nhì tỉnh Bình Dương.

Theo nguồn tin trên báo ANTT, em gái ông Dũng “lò vôi” sở hữu chuỗi trường mẫu giáo tư thục Trà My, khách sạn 5 sao The Mira và Trung tâm thương mại MC Bình Dương Plaza… toàn bộ đều là “sản phẩm” của công ty TNHH Thanh Lễ, doanh nghiệp riêng của nữ đại gia họ Huỳnh.

Chuyện ít biết về em gái đại gia kín tiếng của ông Dũng "Lò vôi" - anh 1

Khách sạn The Mira của em gái đại gia Dũng "lò vôi"

Khách sạn The Mira được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013 do Công ty TNHH Thanh Lễ đầu tư xây dựng, đây cũng chính là công ty của gia đình em gái ruột ông Dũng “lò vôi”.

The Mira có vị trí đắc địa, toạ lạc trên đại lộ Bình Dương – trung tâm hành chính của tỉnh, gần khu vực lò vôi cũ – nơi đánh dấu những bước khởi nghiệp đầu tiên của đại gia Huỳnh Uy Dũng. Đây cũng là khách sạn đạt chuẩn 5 sao đầu tiên ở tỉnh Bình Dương.

Ngoài chuỗi trường mầm non tư thục Trà My và khách sạn 5 sao The Mira, em gái Dũng “lò vôi” còn là chủ đầu tư dự án Trung tâm thương mại – khách sạn MC Bình Dương Plaza. Khu trung tâm thương mại này nằm tại phường Hiệp Thành, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, quy mô 14 tầng với diện tích phần tầng thương mại gần 5900 m2, phần khách sạn gần 1200m2.

Khi tìm hiểu về cô em gái ruột của ông Huỳnh Uy Dũng trên các phương tiện truyền thông, kết quả tìm kiếm gần như không có nhiều, tất cả chỉ gói ghẹm trong vài ba cụm từ rất chung chung “em gái Dũng “lò vôi”, “đại gia vùng đất Thủ Dầu Một” và “Công ty TNHH Thanh Lễ”… khiến thông tin về vị nữ đại gia này càng thêm phần bí hiểm, mơ hồ.

Với khối tài sản đang nắm giữ, ông Huỳnh Uy Dũng và em gái của mình có lẽ đã tạo nên một đế chế “tài chính” lớn mạnh khó có đối thủ tại Bình Dương và nằm trong bảng những gia đình giàu có bậc nhất Việt Nam.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu