Đại gia Quảng Ninh chi tiền tỷ mạ vàng Roll-Royce Phantom

0
Chia sẻ

Một chiếc Roll-Roys bình thường cũng đã có giá trị lên tới 20 tỷ đồng. Chính vì thế, một đại gia ở Quảng Ninh đã khiến mọi người sốc khi mạ vàng nhiều chi tiết và làm mới ngoại thất.

Tại Việt Nam số lượng những chiếc Rolls-Royce đã lên đến hơn 100 chiếc, sự phát triển mạnh mẽ của mẫu xe siêu sang, giúp thị trường Việt Nam đón nhận đại lý Rolls-Royce đầu tiên đặt tại Hà Nội. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn muốn "làm mới" chiếc xe siêu sang, siêu quý tộc theo cách riêng của họ, thay vì dùng đồ chính hãng.

Đại gia Quảng Ninh chi tiền tỷ mạ vàng Roll-Royce Phantom - anh 1

Chiếc Rolls - Royce Phantom của đại gia Đà Nẵng.

Chiếc Phantom của một đại gia tại Quảng Ninh có mức độ nổi tiếng đứng đầu bởi sự khéo léo của những người thợ Việt. Những người thợ tại Hà Nội, cùng tay nghề khéo léo, đã chế tác các dấu hiệu trên thân xe của đại gia Quảng Ninh gần như y đúc bản xịn, khiến nhiều người lầm tưởng rằng đây là chiếc Phantom Year of the Dragon thứ 5.

Đại gia Quảng Ninh chi tiền tỷ mạ vàng Roll-Royce Phantom - anh 2

Cận cảnh chiếc Rolls - Royce mạ vàng.

Đây được cho là chiếc Phantom mạ vàng 24K đầu tiên tại Việt Nam. Không tiết lộ giá độ, nhưng đại diện nhóm thợ mạ vàng cho chiếc xe từng nói: Việc thuê thợ Việt Nam mạ vàng xe đã giúp các chủ xe tiết kiệm được từ 3 - 5 tỷ đồng so với việc thuê từ nước ngoài.

Được biết, ngoài việc độ cho chiếc xe Phantom, vị đại gia Quảng Ninh này còn tiếp tục độ vàng thêm một chiếc xe khác là chiếc Range Rover Autobiography Ultimate Edition. Đây là phiên bản giới hạn, và cả thế giới chỉ có 500 chiếc. Đây là chiếc duy nhất có mặt tại Việt Nam.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Cuộc sống như “ông hoàng bà chúa” của hội con nhà giàu

Chưa đầy 1 tháng, hôn phu Midu đã chi hơn 30 tỷ tậu siêu xe

Top 10 siêu xe hơi Công thức 1 đẹp nhất thế giới

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu