Hoành tráng tiệc "hấp hôn" của vợ chồng đại gia Việt

0
Chia sẻ

500 khách mời tham dự buổi tiệc "hấp hôn" hoành tráng của vợ chồng đại gia nổi tiếng ngành mía đường và ngành tài chính, ông Đặng Văn Thành và bà Huỳnh Bích Ngọc.

Tiệc kỷ niệm 35 năm ngày cưới của cặp vợ chồng đại gia nổi tiếng ngành mía đường và ngành tài chính, ông Đặng Văn Thành và bà Ngọc, diễn ra tại nhà hàng tiệc cưới Đồng Khởi Palace (đường Hai Bà Trưng, TP. Bến Tre), lớn nhất nhì ĐBSCL. Khối tài sản này cũng thuộc quyền sở hữu của gia đình ông Đặng Văn Thành, và Bến Tre là quê hương của bà Huỳnh Bích Ngọc.

500 khách mời tham dự buổi tiệc phần lớn là họ hàng và người dân xã An Thạnh, huyện Thạnh Phú (Bến Tre), quê hương của bà Ngọc. Ngoài ra là một số bạn bè thân hữu của ông bà từ TP.HCM, một số cán bộ tại Bến Tre.

Hoành tráng tiệc "hấp hôn" của vợ chồng đại gia Việt - anh 1

Hai vợ chồng ông cùng hát bài Thương hoài ngàn năm tại buổi tiệc

Hoành tráng tiệc "hấp hôn" của vợ chồng đại gia Việt - anh 2

Hình ảnh gia đình ông (ảnh Thanh Niên)

Tại tiệc “hấp hôn”, ông Thành tâm sự, trước khi cưới nhau, vợ ông cũng là một trong những “bạn hàng” của ông. Hai người cưới nhau năm 1979 và đến nay có 4 người con là Đặng Hồng Anh, Đặng Huỳnh Ức My, Đặng Huỳnh Anh Tuấn, Đặng Huỳnh Thái Sơn.

Nhưng tại đám cưới bạc của cha mẹ, mọi người chỉ thấy sự xuất hiện của Ức My. Giải thích điều này, ông Thành cho biết hai người con nhỏ của ônng là Đặng Huỳnh Anh Tuấn, Đặng Huỳnh Thái Sơn đang học ở Mỹ không kịp về. Còn người con lớn là Đặng Hồng Anh đang tham gia đội tuyển golf Việt Nam thi đấu tại Asiad 17 tại Hàn Quốc nên không thể có mặt.

Trước đó, hồi tháng 8, trong một buổi giao lưu với các doanh nhân trẻ, vị Chủ tịch tập đoàn Thành Thành Công và cựu Chủ tịch Sacombank cũng đã làm toàn bộ khán phòng ngỡ ngàng trước một live show hoành tráng với tiếng hát vẫn còn rừng rực lửa, ông còn huýt sáo rất điệu nghệ.

Hoành tráng tiệc "hấp hôn" của vợ chồng đại gia Việt - anh 3

Ông hát bài Thương hoài ngàn năm giành tặng vợ thân yêu, người đã chia sẻ với ông mọi đắng cay cuộc đời, là chỗ dựa an toàn và thủy chung nhất mỗi khi ông hoạn nạn... Tại lễ kỷ niệm 35 ngày cưới, vợ chồng ông đã cùng nhau hát lại bài này.

Doanh nhân Đặng Văn Thành được biết đến là một trong những “doanh nhân vàng” của thế hệ kinh doanh đầu tiên ở Việt Nam sau ngày thống nhất đất nước, khởi nghiệp với ngành kinh doanh mật rỉ để sản xuất cồn, sau đó thành lập tổ hợp sản xuất cồn Thành Công. Sau đó, ông gây dựng sự nghiệp từ mía đường và tham gia lĩnh vực tài chính.

Sau khi thôi giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị của ngân hàng Sacombank, vị trí ông nắm giữ suốt 18 năm, ông quay trở lại với mía đường và nuôi bò. Ông tâm sự, khi có điều kiện thích hợp ông sẽ quay lại ngành tài chính. "Nó hấp lực tôi đến nỗi ăn, ngủ với nó, say sưa với nó. Nếu đầy đủ điều kiện thích hợp tôi sẵn sàng quay lại với nó" - ông từng nói.

Theo Vietnamnet

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu