Ông chủ Amazon kiếm 1,5 triệu USD mỗi ngày từ khi sinh ra?

0
Chia sẻ

Cha đẻ hãng thương mại điện tử Amazon, Jeff Bezos, vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 51. Ước tính với khối tài sản 28 tỷ USD, mỗi ngày tỷ phú này kiếm được 1,5 triệu USD.

Nhà sáng lập Amazon Jeff Bezos vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 51 vào hôm qua. Là một trong những người giàu nhất thế giới, khối tài sản của Jeff Bezos là 28 tỷ USD. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Với số tiền tích lũy được thì mỗi ngày tỷ phú này kiếm được bao nhiêu?

Ông chủ Amazon kiếm 1,5 triệu USD mỗi ngày từ khi sinh ra? - anh 1

CEO Amazon Jeff Bezos

Theo CNBC, sự tính toán này có vẻ không đúng cho lắm nhưng nếu trải đều số tài sản này ra trong 51 năm qua thì mỗi ngày Jeff Bezos kiếm được 1,5 triệu USD kể từ khi ông sinh ra.

Lại thêm một con số 1,5 triệu USD mỗi ngày. Đây không phải là một con số tồi nhưng cũng không phải là con số tốt nhất. Nó thậm chí chỉ bằng một nửa so với con số 3 triệu USD một ngày của người đã từng bỏ học Harvard, ông chủ Microsoft Bill Gates và người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg.

Số liệu tính toán này rõ ràng không phải là điều gì đó quá nặng nề nhưng nó cung cấp cho bạn một cái nhìn về sự so sánh giữa khối tài sản "kếch xù" với độ tuổi của những người sở hữu chúng.

Cúng lướt qua những con số đáng kinh ngạc này. Đứng đầu là tỷ phú Bill Gates với 3,74 triệu USD mỗi ngày, Mark Zuckerberg đứng ở vị trí thứ 2 với 3,06 triệu USD/ngày, tỷ phú Carlos Slim Helu ở vị trí thứ 3 với 3,27 triệu USD/ngày và tỷ phú Warren Buffett kiếm được 2,1 triệu USD/ngày.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu