Phạm Vân Anh: Kiều nữ 8x từ nhiệm vị trí Phó TGĐ VietinBank Capital

0
Chia sẻ

Phó tổng giám đốc VietinBank - Phạm Vân Anh bất ngờ xin rút khỏi vị trí điều hành của VietinBank Capital.

Theo tin từ công ty TNHH MTV quản lý quỹ Ngân hàng cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank Capital) cho biết, Phó tổng giám đốc Phạm Vân Anh đã không còn đảm nhiệm vị trí kể từ ngày 5/9.

Như vậy, sau gần một năm rưỡi giữ chức vụ Phó tổng giám đốc VietinBank Capital, ái nữ của cựu Chủ tịch ngân hàng Công thương Việt Nam Phạm Huy Hùng đã không còn có tên trong danh sách lãnh đạo của VietinBank Capital, dù thời hạn bổ nhiệm cho vị trí này lên tới 5 năm.

Phạm Vân Anh: Kiều nữ 8x từ nhiệm vị trí Phó TGĐ VietinBank Capital - anh 1

Chân dung sếp nữ trẻ tuổi của VietinBank Capital.

Được biết, Phạm Vân Anh, sinh năm 1989, có con đường học vấn đáng nể. Cô tốt nghiệp trường THPT Hà Nội - Amsterdam rồi tới ĐH James Cook University (Australia) và sau này là Khoa Quản trị Kinh doanh trường American International College (Mỹ).

Sau khi về nước, Phạm Vân Anh khởi đầu sự nghiệp với vị trí nhân viên phòng Phát triển Kinh doanh Ngân hàng Vietinbank và dần dần trải qua nhiều vị trí khác. Năm 2012 và đầu 2013, Vân Anh làm Phó và sau đó là Trưởng phòng Quản lý quỹ ở Vietinbank Capital. Đến tháng 4/2013, cô chính thức được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc VietinBank Capital với thời hạn 5 năm.

Bên cạnh năng lực, gương mặt xinh xắn, hiền hậu dù hơi "cứng" so với lứa tuổi, gia thế của Vân Anh cũng được nhiều người chú ý. Cô là con gái của Chủ tịch Ngân hàng Vietinbank Phạm Huy Hùng và là vợ của Nguyễn Như Dương, sinh năm 1984, Giám đốc Vietinbank chi nhánh Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin hiếm hoi trên mạng cho thấy, anh Nguyễn Như Dương là Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng tại Anh. Anh Dương có hồ sơ thăng tiến khá nhanh. Mới chỉ hơn một năm trước (tháng 5/2012), anh Dương là Phó phòng Phát triển kinh doanh của Công ty Quản lý quỹ Vietinbank (Vietinbank Capital) - công ty do Vietinbank nắm 100% vốn. Đúng 7 tháng sau đó, anh lên vị trí Phó giám đốc Chi nhánh TP. Hà Nội (tháng 2/2013), 10 tháng sau lên vị trí Giám đốc Chi nhánh Đống Đa (tháng 12/2013).

Phạm Vân Anh: Kiều nữ 8x từ nhiệm vị trí Phó TGĐ VietinBank Capital - anh 2

Hình ảnh tình cảm của cặp vợ chồng tài sắc.

Dù có sự nghiệp đáng nể, lại con gái trong gia đình quyền quý, nhưng Phạm Vân Anh vẫn không từ bỏ đam mê kinh doanh trên mạng. Facebook của cô có bán nhiều loại mặt hàng từ hạt Macadamia, vitamin và cả yến sào. Thỉnh thoảng cô cũng thanh lý hàng hiệu đã qua sử dụng.

Hiện rất nhiều người đang háo hức săn tìm thông tin về cô gái vừa xinh đẹp vừa đa tài này.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu